Một vài vấn đề nên phòng tránh trong lộ trình đi chơi 1 mình

512 Lượt xem

Đi chơi độc hành chính là chọn lựa của tương đối nhiều du khách hiện nay nhằm khám phá bản thân bản thân nhưng xê dịch 1 mình người trẻ cần tự mình sắp xếp tất tần tật các chuyện của lộ trình.

Tóm lại muốn cuộc đi đảm bảo vui vẻ chúng ta cần phải để ý yếu tố gì? 

Phượt một mình giúp các bạn trải nghiệm thế giới qua cách nhìn riêng biệt của chính bạn & không bị lệ thuộc bởi một số bạn kia. Dẫu cho diễn ra một vài bất trắc ở đường đi tuy nhiên nếu hiểu được kinh nghiệm đề phòng thì chắc rằng đây chính là hành trình hoàn hảo để cho bạn khám phá cách tự túc chăm sóc dành cho chính mình và ý nghĩ tốt.

Chú ý đối với những ai thích xê dịch độc hành

 

Điều tra kỹ lưỡng về nơi du khách dự định xê dịch

Trước khi đến bất kỳ vùng đất mới lạ đi bụi các bạn nên điều tra kỹ lưỡng tin tức tiết trời nhằm chuẩn bị 1 số quần áo hợp lý tránh đem theo đồ đạc chẳng cần thiết. Ngoài ra phong tục cùng những điều kiêng kỵ tại chỗ du khách sẽ du lịch cũng chính là một khía cạnh cần thiết bạn phải chấp hành theo để giúp đề phòng nhiều bất trắc dành cho hành trình. Chẳng hạn như bạn đi đến Nhật Bản thì bạn cũng nên tìm hiểu qua về những thuật ngữ như tsundere là gì để không lạ lẫm khi đến quốc gia này.

Chọn thì giờ thích hợp để đến chỗ phượt bụi

Cập nhật lộ trình of tất cả P.Tiện GT trong chuyến đi các bạn định tới. Người nào đi bằng máy bay mọi người đừng nên bay những lộ trình hạ cánh thời điểm đêm muộn vì vậy cần tham khảo thông tin thì giờ cập cảng trước lúc đi. Còn với đi tàu lửa hay xe đò đều tương tự. Những người mua vé máy bay khuyến mại thường hay cập cảng vào đêm muộn thì tốt nhất lưu lại ngay tại phi trường địa điểm có mặt những phòng an ninh

Mặc kín tránh sự chú ý

Nên mặc giống người bản xứ để loại trừ sự chú ý of kẻ quấy rối. Ăn vận kín tránh sự khác biệt thể hiện sự coi trọng nghi lễ địa danh đó đồng thời giúp các bạn nhanh chóng hòa hợp văn hóa. Rũ bỏ các trang sức lấp lánh trên người hay giỏ xách cao cấp đi, chỉ nên đeo một balo thông thường đủ giúp để những đồ vật quan trọng để cho kẻ xấu nghĩ trên ba lô không để món đồ gì đắt đỏ. Sử dụng giày sneaker hợp thuận lợi đi dạo đường dài hoặc là leo núi cùng với một chiếc áo dài gọn nhẹ.

Chi dan danh cho nhung nguoi chuan bi phuot bui tu minh

 

Liên tục giữ liên hệ và sẻ chia tin tức cùng người thân

Luôn sẻ chia vui buồn về hành trình of chúng ta cho người thân để gia đình tin tưởng hơn đồng thời nếu xảy ra bất trắc thì kịp thời ứng phó. Tình huống đi lại bằng các phương tiện khác phải chụp ảnh biển của phương tiện or xê của xe & gửi về.

  • Xem tiếp các tin tức hấp dẫn và thú vị khác trên trang TẠI ĐÂY