Bí quyết test Macbook cũ chất lượng nhất

527 Lượt xem

Sử dụng một chiếc Macbook của hãng Aplle là 1 điều mơ ước của mọi tín đồ công nghệ.

Tuy vậy, giá thành của Mac rất cao cho nên một vài người mua đều chuyển sang giải pháp lựa chọn một số sản phẩm đã dùng tại một số trang mua bán miễn phí. Đấy là 1 xu thế không hề tệ. Bây giờ tôi sẽ mách tới với người tiêu dùng một vài điều trong khi lựa Macbook đã qua sử dụng tới với các bạn.

Thân Macbook

Trong lúc chọn lựa những sản phẩm Macbook đã dùng bạn cần phải test có một số vết xước hoặc méo mó ko. Vì đặc tính của một số chiếc Macbook đó là vỏ nhôm rất yếu. Vì thế phải chú trọng kĩ càng, có dấu hiệu méo mó nặng thì có khả năng tác động đến chốt. Còn nó chỉ có dấu hiệu trầy nhỏ, điểm móp méo ko lớn thì thực sự rất ngon rồi.
Sau đấy là bạn cần xem xét phần bàn gõ có dấu hiệu mất chữ không. Hiện tượng bị bóng thì chứng minh máy từng làm việc vô cùng nhiều. Độ nháy của bàn gõ đều cần chú ý, giác cắm, phần liên kết đừng quá bẩn hoặc xước. Màn dấu hiệu xước hay xuất hiện điểm chết làm mờ khả năng sắc nét không.


Kiến thức kiểm tra Macbook secondhand hiệu quả nhất

Phần bản lề rất cần thiết. Mọi người gấp thử máy xem có khít với phần thân hay không. Bởi vì trong lúc máy dấu hiệu chạm mạnh có thể ảnh hưởng tới chốt.

Quan sát nguồn

Macbook là 1 trong một vài máy tính có thời gian nguồn dài nhất ở TT hiện tại. Cho nên khách hàng nên để ý nguồn của máy dấu hiệu phồng không. Thông thường khi lựa chọn mặt hàng ở các web rao vặt sẽ có lắm thì giờ để check lượng nguồn dùng lâu không. Mọi người cần phải yêu cầu người bán nạp đủ nguồn , xem xét dung lượng pin khi nạp đầy là 5800 thì là ổn.

Check một vài ổ liê kết và âm thanh

Hãy test một vài cổng kết nối và loa xuất hiện dấu hiệu nào không. Nên thử chạy 1 bài hát và để loa cso nhất kiểm tra bị đục tiếng hay không. Nhiễu tiếng là loa có khả năng hư hỏng. Bạn cần suy nghĩ lại trong lúc chọn lựa hàng hóa đó.

Bộ nhớ ổ cứng

Bạn cần phải check bộ nhớ của máy là thế nào. Thường mọi người sẽ thấy ba bộ nhớ: 128GB, 256GB và 512GB. Nên lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của người đam mê.

Ứng dụng

Khách hàng phải quan sát người bán được bỏ TK iCloud của người bán trên cái Macbook. Tiếp theo khách hàng cần xem chức năng Macbook của tôi đã tắt chưa.


Cách check Macbook đã dùng hiệu quả nhất


Quan trọng nữa là người tiêu dùng phải test người bán được loại bỏ cài đặt mật khẩu chưa. Nếu như chưa thì người đam mê phải bắt buộc người kinh doanh loại bỏ bảo mật.

Kiểm tra camera

Cần check camera của Macbook có sử dụng ko thì người dùng cần bật chương trình chụp ảnh của thiết bị lên có thể kiểm tra. Nếu như máy ảnh không kết nối thì có nghĩa rằng camera của Macbook đã gặp một vài vấn đề và mọi người hãy test lại kĩ càng hơn.

Giá cả và, mua nơi nào

Phụ thuộc với từng kiểu Macbook mà có giá cả # nhau. Khách hàng cần phải kiểm tra giá thành lúc trang bị mới không bị hớ lúc mua mặt hàng.
Người dùng có thể trang bị một vài mặt hàng Mac đã sử dụng tại vài trang web rao vặt không tốn tiền uy tín hoặc trong các tiệm đồ đã sử dụng. Thông thường ở các trang mau bán miễn phí sẽ đa dạng hàng hóa hơn và bạn sẽ bớt giá nhiều hơn đó.
Phía trên là vài kinh nghiệm khi chọn lựa Macbook secondhand qua các trang rao vặt. Mong rằng có thể tiện lợi với người hiện sở hữu em nó.