Bạn đã biết cách mua card Viettel bằng sms?

428 Lượt xem

Bạn sử dụng thuê bao hòa mạng Viettel vậy bạn đã biết cách mua card Viettel bằng SMS chưa? Đây là dịch vụ mua thẻ điện thoại được nhiều khách hàng quan tâm không chỉ bởi sự nhanh chóng mà còn là những tiện ích mà dịch vụ đem lại.

Với dịch vụ mua card Viettel bằng SMS, bạn sẽ tiết giảm được nhiều thời gian cũng như công sức để làm những công việc khác quan trọng hơn. Cụ thể dịch vụ này là như thế nào bạn hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

mua card viettel bằng sms

Mua card Viettel bằng sms là gì?

Nhà mạng Viettel là một trong ba “ông lớn” của ngành viễn thông Việt Nam. Số lượng sử dụng thuê bao hòa mạng Viettel là không hề nhỏ và nhu ầu mua thẻ Viettel cũng vậy.

Nếu như trước đây, bạn chỉ có thể mua thẻ Viettel giấy thì hiện nay, bạn có thể mua thẻ Viettel online hoặc mua card Viettel bằng SMS.

Với dịch vụ mua thẻ Viettel bằng tin nhắn, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức để làm những công việc khác quan trọng hơn bởi chỉ cần soạn duy nhất một tin nhắn là bạn đã có thể nhận ngay mã thẻ về điện thoại rồi.

>>> Xem thêm: Làm sao để có được công việc tốt nhanh chóng

mua thẻ điện thoại viettel bằng sms

Mua card Viettel bằng sms là như thế nào?

Trước đây, dịch vụ mua thẻ điện thoại bằng sms cũng đã từng được triển khai. Tuy nhiên, lúc đó, để sử dụng dịch vụ phải thực hiện rất nhiều bước phức tạp, lình kình cùng với mức cước phí rất cao nên đã phải dừng lại.

Hiểu được nhu cầu muốn mua thẻ một cách nhanh chóng, tiện lợi của khách hàng ngày nay, nhà cung cấp dịch vụ muathe24h.vn đã đemdịch vụ trở lại với những tính năng ưu việt hơn. Bạn không cần phải thực hiện những thao tác lình kình nữa mà chỉ cần thực hiện theo những bước sau đây của chúng tôi:

Bước 1: Đăng ký sử dụng dịch vụ và nhận mật khẩu

Để có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ ở những lần tiếp theo và nhận được mật khấu để sử dụng dịch vụ, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

M24<Dấu cách>DK gửi 8098

>>> Tham khảo: Hướng dẫn nhận tiện ích từ gói cước B300FB mạng Vinaphone

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản

Để tha hồ mua thẻ bằng tin nhắn, bạn cần phải có tiền trong tài khoản thành viên nhé. Việc nạp tiền vào tài khoản thành viên cũng không hề khó khăn, bạn hãy gọi điện đến bộ phận chăm sóc khách hàng của hệ thống để được tư vấn, hỗ trợ nhé.

>>> Chi tiết thông tin về dịch vụ nạp tiền điện thoại cho sim vina, hy vọng sẽ hữu ích. Click ngay và tìm hiểu thôi nào.

Bước 3: Soạn tin mua thẻ

Để mua thẻ Viettel, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây của chúng tôi:

M24<Dấu cách>MT<Dấu cách>MK<Dấu cách>XY<Dấu cách>Số lượng gửi 8098

Tại đó:

M24 là tên nhà cung cấp dịch vụ

MT là tên dịch vụ mua thẻ

MK là mật khẩu mà hệ thống đã gửi cho bạn.

X ở đây kí hiệu là VT

Y là mệnh giá thẻ bạn muốn mua

Số lượng: Số thẻ bạn muốn mua (Cao nhất là 3 thẻ)

Bài viết trên đây muathe24h.vn đã giới thiệu đến bạn toàn bộ những thông tin chi tiết  về dịch vụ mua card Viettel bằng sms. Hãy nhanh chóng sử dụng dịch vụ đầy tiện ích này nhé. Chúc bạn thành công.