Cách sử dụng thẻ atm để mua mã thẻ viettel online nhanh nhất

339 Lượt xem

Hướng dẫn mua mã thẻ viettel online giúp bạn nhanh chóng có thẻ cào về nạp tiền cho thuê bao di động của mình.

Ngày nay, thẻ atm không chỉ được sử dụng để chuyển tiền, rút tiền mà còn được dùng trong vấn đề trả phí mọi hóa đơn mua hàng trực tuyến, điền hình là giao dịch mua thẻ online.

Giờ đây tất cả các thuê bao viettel không cần mất công ra ngoài hệ thống, đại lý bán thẻ để mua thẻ cào giấy nữa mà chỉ cần thực hiện vài cách đơn giản trên chính chiếc điện thoại hay laptop của mình là đã nhanh chóng tiến hành mua mã thẻ viettel online thanh toán bằng thẻ atm.

Vậy cách làm mua thẻ viettel trực tuyến bằng thẻ atm như thế nào mà lại hữu ích đến vậy? Mời quý khách hàng theo dõi bài viết sau đây để tìm hiểu chi tiết về dịch vụ này nhé!

Chỉ cho các bạn cách mua the dien thoai online lấy ngay thuận tiện, giá trị. Nếu như quý khách hàng muốn dùng gói dịch vụ của chúng tôi thì đừng trần trừ nữa mà hãy liên lạc ngay để được tư vấn một giải pháp nhanh nhất. Xem chi tiết dịch vụ tại đây:  https://muathe123.vn/​

mua thẻ viettel online

Mua mã thẻ viettel online qua thẻ atm là gì?

Mua thẻ Viettel online là dùng một công cụ truy cập mạng internet để tiến hành giao dịch mua code thẻ cào trên tất cả trang bán thẻ trực tuyến, trợ giúp thanh toán quan thẻ atm ngân hàng. Sau khi trả phí giá trị, khách hàng sẽ nhận thông tin thẻ cào trong đó code thẻ và số serial trong trung tâm email các bạn khai báo trên cửa hàng.

Như vậy mua mã thẻ viettel khác với hình thức mua thẻ cào giấy truyền thống tại chỗ quý khách được nhận mã thẻ trực tiếp vào email và loại thẻ cào này không được che phủ bởi lớp tráng bạc, không được in ra giấy.

Chính bởi sự chênh lệch này mà bạn nhận được sự tiện nghi tối đa: Có thể mua được mã thẻ các lúc, mọi nơi bất cứ lúc nào đang muốn kể cả thứ 7, chủ nhật hay ngày nghỉ lễ tết. Thêm vào đó là hạn chế những thiệt hại không đáng có như: không mua phải thẻ giả, thẻ bị rách mất mã số,…

>>> Bên cạnh đó, khách hàng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm về cách nạp card điện thoại. Nếu muốn dùng dịch vụ mua thẻ cào online thì hãy liên lạc ngay cùng chúng tôi để được tương trợ. 

mua thẻ online viettel

Mua mã thẻ viettel online qua atm như thế nào?

Để thực hiện giao dịch mua thẻ Viettel qua atm, quý khách hàng chỉ cần tìm kiếm đến một cửa hàng bán thẻ cào trực tuyến chuyên nghiệp, có trợ giúp trả phí qua thẻ ngân hàng đơn cử như Muathe123.vn chẳng hạn. Ở đây bạn sẽ được trải nghiệm một giải pháp siêu tốt, nhận chiết khấu siêu khủng và thêm vào đó là nhận được sực chăm sóc chu đáo tận tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp..

Tham gia mua mã thẻ viettel online bằng thẻ atm ở Muathe123.vn, quý khách sẽ được hưởng mức chiết khấu siêu khủng nhất lên tới 7.1%. Theo đó, nếu như quý khách mua thẻ viettel mệnh giá 100K, sẽ tiết giảm được số tiền 7.1K. Càng mua thẻ số lượng lớn, mệnh giá lớn, ưu đãi được hưởng càng hấp dẫn.

Chi tiết các bước mua thẻ viettel online tại Muathe123.vn như sau:

B1: Truy cập vào trang Muanthe123.vn, tạo thẻ thành viên và đăng nhập

B2: Nạp tiền vào thẻ thành viên theo hướng dẫn: https://Muathe123.vn/thong-tin-tk-nhan-tien

B3: Chọn ô dịch vụ mua thẻ cào, nhập tất cả các thông tin: nhà cung cấp dịch vụ viễn thông (Viettel), mệnh giá thẻ cần mua, số lượng thẻ cần mua, nhập email nhận mã thẻ >>> trả tiền bằng thẻ thành viên và click mua thẻ ngay để kết thúc giao dịch.

Màn hình báo mua thẻ viettel thành công, khách hàng nhận ngay mã thẻ & số serial về email, lúc này bạn chỉ cần check mail nhận thẻ là xong.

Như vậy có thể thấy các bước mua mã thẻ viettel online bằng thẻ atm nhanh chóng & đơn giản đúng không nào. Nhanh tay truy cập vào web Muathe123.vn để trải nghiệm dịch vụ mua thẻ cào bằng thẻ atm đầy tiện nghi ngay hôm nay thôi. Chúc các bạn thành công!