Card lưu lượng Viettel là dạng thẻ như nào

495 Lượt xem

Nhà mạng Viettel hiện đã cung cấp hai loại card dành dành cho khách hàng sử dụng trong đấy sở hữu dạng thẻ cào 3G Viettel và tôi tin rằng phần lớn độc giả ở đây có thể chẳng hiểu về loại này hay hiểu cũng chỉ qua qua không hiểu được cụ thể thẻ data.

Thẻ dung lượng Viettel là kiểu thẻ gì


Viettel đưa giới thiệu từ đầu năm ngoái đến bây giờ thẻ nạp dung lượng vẫn chưa có điểm gì khác biệt chúng đang được khá ít mọi người hiểu tới, không biết chúng dùng mục đích làm gì, hay thẻ nạp có loại giá trị nào sử dụng ra sao. Để tránh tình huống như thế rồi nắm thêm thông tin cho con người cho kiểu thẻ nạp lạ của Viettel trên mọi người cần tham khảo tin tức dưới đây của mình chia sẻ.

TOÀN BỘ GIÁ TRỊ THẺ CÀO LƯU LƯỢNG VIETTEL

Bước đầu như muốn biết thêm về card 3G Viettel thì chẳng thể không đề cập đến đc mệnh giá ở dạng card trên, hiện tại Viettel có thẻ cào lưu lượng với các mệnh giá bao gồm 5 nghìn đồng, 10 nghìn đồng, 50 nghìn đồng, 100 nghìn đồng. Cùng với 4 loại mức giá card này khi thực hiện sử dụng các bạn sẽ được hưởng ưu đãi 3G tương thích cụ thể đó là  1024MB, 500MB, 150MB, 2560MB.
Viettel cung cấp 2 loại mệnh giá như trên theo suy nghĩ của bản thân khá là rẻ, ko khác so với kiểu card nạp tiền gia tăng điện thoại thường dùng, chỉ có # chỗ thẻ cào Viettel giá trị 5 nghìn đồng thế thôi, những kiểu card dung lượng chỉ tiêu của các bạn 1 khoản tiền không nhiều mà còn mang đến khả năng sử dụng mạng rất hữu ích.
Loại thẻ dung lượng Viettel trên hiện chưa được quá phổ biến cho nên việc tìm kiếm nó còn nan giải, quý khách nên đi tới các đại lý Viettel uy tín hoặc chắc hơn hãy qua những trụ sở giao dịch nhà mạng Viettel để tìm mua.

Thông tin về thẻ cào data Viettel

 

>>> Đọc tiếp Tại sao chẳng mua được gói MT7

ĐỂ Ý KHI DÙNG THẺ NẠP 4G VIETTEL

Mọi người được phép lấy giải pháp nạp thẻ dung lượng Viettel giống với thẻ bình thường bằng mã: *100* mã card điện thoại # .
Khi mà sử dụng xong các bạn sẽ nhận ưu đãi tùy mức giá thẻ nạp có thời hạn sử dụng là 24h ngày. Nghĩa là với lượng 3G như thế đó mọi người nạp vào bất kể lúc nào trong ngày cũng chỉ có khả năng sử dụng đến 24h ngày vậy thôi.
Toàn bộ thuê bao đã đăng ký gói cước 3gg gần đấy khi sử dụng thẻ nạp data Viettel vẫn nhận được khuyến mãi như quy định, Viettel sẽ ưu tiên tiêu 3G thêm từ thẻ cào đầu tiên, các bạn lưu ý thông tin vừa xong để tạo phương án dùng điện thoại cho hợp lý.
Ngoài ra quá trình dùng phương pháp nạp card dung lượng ở trên nhà mạng còn auto đăng ký cho mọi người gói iO khi sử dụng toàn bộ ưu đãi mà card cho mọi người sẽ bị tính phí phát sinh 25 đồng/50KB, nên thường xuyên tra cứu tài khoản khuyến mãi của thuê bao để kiểm soát được data ưu đãi né trường hợp tụt đến TK chín.

Bên trên là thẻ cào dung lượng về thẻ cào 4G Viettel mà mình chia sẻ, mong muốn rằng có được thẻ cào 3G đấy sẽ giúp mọi người nắm thêm kiến thức hữu ích về kiểu thẻ đặc biệt đó của Viettel , cũng như nắm được giải pháp dùng thẻ này sao cho tốt nhất với điều kiện số điện thoại của mình, Vô cùng cảm ơn!

>>> Tiếp theo là các nội dung hấp dẫn khác trên http://tinhonghot.com/