Chỉ cách mua thẻ cào đt online tại nhà cực đơn giản

328 Lượt xem

Cách mua thẻ cào online nhanh chóng, tiện lợi nhất. Chỉ cần thực hiện cách thức đơn giản trên điện thoại, laptop hay tablet là đã mua được mã thẻ điện thoại về nạp tiền cho dế yêu.

Thẻ điện thoại trực tuyến là một loại thẻ cào không được in dưới dạng giấy & cũng không bị che phủ bởi lớp tráng bạc mà được cung cấp bởi các website bán thẻ cào online.

Khi mua thẻ cào đt online, bạn sẽ nhận thông báo thẻ cào có đầy đủ số serial & mã thẻ về địa điểm email hoặc số di động đăng ký gói dịch vụ trên cửa hàng. Bởi vậy chỉ cần check mail là đã sẽ có luôn mã thẻ cào trong tay.

Dùng mã thẻ cào điện thoại trực tuyến, quý khách không tốn nhiều thời gian, công sức như khi mua thẻ cào online giấy truyền thống, các bạn rất có thể mua thẻ lúc nửa đêm hay thậm chí là ngày mưa gió. Cuộc trò chuyện, kết nối người thân, quý khách bè hay đối tác sẽ không bị ngắt quãng một phút giây nào cả. Hoàn toàn có thể thấy so cùng cách mua thẻ giấy truyền thống thì mua mã thẻ cào bức phá hơn hẳn.

Vậy mua card dien thoai chiet khau cao như thế nào? Hãy giám sát bài viết sau đây để chi tiết đôi nét quý khách hàng nhé!

Chỉ cách mua mã thẻ điện thoại online đơn giản nhất

Để mua mã thẻ cào hay mua mã thẻ game trực tuyến sớm nhất, an toàn nhất, hưởng chương trình ưu đãi và khuyến mại hấp dẫn nhất, các bạn đến với cùng website Mua card điện thoại online - Muathe24h. Đây là 1 trong số đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực thẻ cào trực tuyến. Thêm nữa, website này là đại lý cấp 1 của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông nên trăm phần trăm mang đến được mức giá rẻ nhất cho quý khách.

Cụ thể, mức chiết khấu mua mã thẻ đt online như sau:

  • Mức khấu trừ của nhà mạng Viettel: 3.8%

  • Mức khấu trừ của nhà mạng Mobifone : 4.5%

  • Vinaphone: 4.5%

  • Mức chiết khấu của nhà mạng Gmobile: 5.6%

  • Nhà mạng Vietnamobile sẽ là: 6.5%

Cùng với mức chiết khấu này, quý khách hàng sẽ tiết kiệm được tối đa lệ phí giao dịch. Càng mua thẻ với mật độ lớn, gói chương trình ưu đãi, khuyến mại được hưởng càng hấp dẫn.

>>> Tìm hiểu thêm bài viết cách trở thành địa lý bán thẻ cào tại trung tâm chúng tôi. Click xem chi tiết dịch vụ tại đây:  https://muathe24h.vn/tin-tuc/ban-the-cao-8564.html

Tìm hiểu phương thức mua thẻ cào điện thoại trực tuyến như sau:

Đầu tiên, Trước tiên, các bạn cần chuẩn bị 1 chiếc máy có thể truy cập được vào mạng internet và 1 tài khoản ngân hàng có số dư.

Bước kế tiếp, quý khách hàng truy cập vào trang web Muathe24h.vn, chọn lựa ô dịch vụ mua mã thẻ cào điện thoại online chiết khấu cao, điền tất cả thông tin:

- Nhà cung cấp dịch vụ viễn thông

- Mệnh giá thẻ đt.

- Sô lượng thẻ cần mua

- Nhập trung tâm email nhận mã

- Thanh toán: quý khách hàng chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên để tiết giảm cước phí giao dịch.

>> Mua thẻ ngay. Khi thành công, khách hàng chỉ cần kiểm tra email để nhận thông tin thẻ cào về tay là xong.

Lưu ý: Để có số dư id thành viên trả phí giao dịch, khách hàng hãy nạp tiền vào tài khoản này bằng giải pháp chuyển khoản tiền từ ngân hàng của bạn vào 1 trong số bất kể ngân hàng nhận tiền của website Muathe24h.vn, sau đó gửi thông tin nạp tiền để hệ thống check và cộng tiền vào tài khoản thành viên cho các bạn.

Hi vọng, qua bài viết này quý khách hàng đã nắm rõ giải pháp mua thẻ dt online nhanh chóng, giá ưu đãi nhất trên trang Muathe24h.vn. Hãy nhanh tay truy cập vào trang web của chúng tôi để trải nghiệm và sử dụng bất kỳ tiện nghi hoàn hảo. Chúc các bạn thành công!