Đăng ký gói cước VD1G của Vinaphone để gọi thoại thả ga

315 Lượt xem

Hôm nay, bạn có nhu cầu gọi thoại và truy cập mạng. Khách hàng muốn tìm thấy cho bản thân mình 1 gói khuyến mãi kèm theo 1 ngày để tiết kiệm ngân sách và chi phí. Vậy thì các bạn đừng chần chừ gì mà không tuân theo dõi nội dung bài viết ra mắt về gói cước VD1G của Vinaphone sau đây của chúng tôi nhé.

Đôi lúc, trong 1 ngày các bạn sẽ có nhu cầu gọi thoại và truy cập Internet nhiều hơn nữa so với thông thường. Vậy thì khách hàng hãy nhanh tay đăng ký gói khuyến mại VD1G Vinaphone để có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí được không ít Chi phí nhé.

Đăng kí kích hoạt VD1G của Vinaphone như thế nào?

Là 1 gói tiện ích theo ngày, có khuyễn mãi thêm cực kỳ phù hợp nên gói ưu đãi VD1G Vinaphone hiện nay đang được khá nhiều khách hàng quan tâm. Thế nhưng, không hẳn ai cũng đã nghe biết phương pháp kích hoạt gói cước này. Hãy liên tiếp đọc bài viết để biết thêm các thông tin cụ thể nhé.

Hãy soạn tin nhắn theo hướng dẫn sau để ĐK gói cước VD1G của Vinaphone nhé:

DK VD1G gửi 888

Tổng đài 888 khi nhận được tin nhắn đề xuất tham dự đăng ký gói dịch vụ này của bạn sẽ ngay lập tức gửi về cho các bạn một tin nhắn yêu cầu quý khách xác nhận lại yêu cầu. Giờ đây, quý khách hàng hãy gửi lại yêu cầu theo hướng dẫn của tổng đài 888 nhé.

Khi đã kích hoạt gói thành công, các bạn hãy khởi động lại điện thoại di động của bản thân để được mạng lưới hệ thống cập nhật khuyến mãi nhé.

Tham khảo ngay thông tin về dịch vụ mua mã thẻ gate bằng sms dễ dàng và nhanh chóng nhất hiện nay: https://muathe24h.vn/tin-tuc/mua-ma-the-gate-bang-sms-vinaphone-8474.html​

Đôi nét cần phải biết về gói cước VD1G của Vinaphone

Chi phí phải trả khi đăng ký gói tiện ích: 10.000đ/1 lần đăng kí

Chu kỳ dùng gói: 24h tính từ lúc đăng ký gói dịch vụ thành công.

Phạm vi áp dụng gói dịch vụ: toàn quốc

Để dự gói ưu đãi, bạn cần phải thỏa mãn điều kiện sau: ở thời điểm đăng ký gói dịch vụ, bạn phải có tối thiểu là 10.000đ trong tài khoản chính.

Chi tiết về dịch vụ mua thẻ gate qua nhiều cách đang nhận được nhiều sự yêu thích: https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-ma-the-gate-8405.html​

Đối tượng kích hoạt gói dịch vụ: tất cả những thuê bao hòa mạng Vinaphone hiện vẫn đang hoạt động, không bị lock sim và nằm trong list được mời tham gia khuyến mại của hệ thống tổng đài đơn vụ cung ứng mạng Vinaphone.

Kích hoạt gói khuyến mại thành công, bạn sẽ nhận được ưu đãi:

  • Free tổng thể toàn bộ những cuộc gọi điện nội mạng Vinaphone cùng thời lượng dưới 10 phút.
  • Tặng Ngay 1GB data Internet tốc độ cao.

Chú ý:

  • Còn nếu như không chắc hẳn rằng mình có nằm trong list ưu đãi của nhà mạng Vinaphone hay không, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: CTKM gửi 900
  • Nếu như vẫn cứ truy cập mạng Internet khi chúng ta đã sử dụng hết số data khuyến mại rồi thì nhà cung cấp dịch vụ viễn thông sẽ tính mức phí cho khách hàng theo quy chế hiện hành.
  • Để cân đối việc dùng khuyễn mãi thêm, né tránh bị trừ cước phí nảy sinh, khách hàng hãy liên tục rà soát lại khuyến mại bằng cách soạn tin nhắn: KT DATA gửi 999.
  • Gói VD1G cũng luôn tồn tại chức năng gia hạn tự động hóa, thế cho nên nếu như muốn tiếp tục dùng gói dịch vụ tại chu kỳ tiếp theo sau, bạn không cần thiết phải kích hoạt lại nhé.
  • Hãy hủy gói lúc không mong muốn sử dụng nữa nhé. Để hủy gói tiện ích, quý khách hãy soạn tin: HUY VD1G gửi 888

Chi tiết về dịch vụ mua thẻ zing qua sms dễ dàng: https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-zing-qua-sms-8400.html​

Kỳ vọng rằng bài giới thiệu trên đây của chúng tôi đã reviews đến khách hàng những thông tin cụ thể chi tiết nhất về gói cước VD1G của Vinaphone. Hãy nhanh chóng đăng ký gói tiện ích đầy tiện lợi này nhé. Chúc quý khách may mắn.