Gói cước Maxs Vinaphone đăng ký như thế nào?

633 Lượt xem

Một khi các bạn là người thường xuyên vào mạng internet thì trăm phần trăm không còn lại gì với những gói ưu đãi khuyến mãi đúng không nào? Vậy hôm nay, mình xin giới thiệu luôn tới các bạn gói ưu đãi Maxs Vinaphone với các gói chương trình ưu đãi, khuyến mại, khuyến mãi siêu hấp dẫn. Điều này tư vấn cho bạn thoải mái truy cập Internet mà không lo bị giới hạn.

Gói cước này dành riêng cho số thuê bao là học sinh, sinh viên. Quý khách hàng chỉ việc mất 50.000đ là có luôn 2GB dung lượng tốc độ cao về máy sử dụng trong vòng 30 ngày. Cách thức đăng ký gói khuyến mại này như thế nào? Bạn rất có thể tìm hiểu ngay qua bài giới thiệu bên dưới.

Hưởng trọn 2GB data cao khi đăng ký gói dịch vụ gói Maxs Vinaphone?

Gói cước Maxs Vinaphone là 1 trong số các gói tiện ích được đơn vụ cung ứng mạng Vinaphone dành riêng cho các số thuê bao là học sinh, sinh viên. Vậy nếu số thuê bao của các bạn nằm trong danh sách được chương trình ưu đãi, mà cũng đang tìm muốn sử dụng gói dịch vụ. Quý khách chỉ việc soạn tin nhắn theo nội dung sau:

Soạn tin theo cú pháp: DK1 MAXS gửi 1544

Sau khi quý khách hàng đăng ký dịch vụ dùng gói dịch vụ, hệ thống sẽ gửi về tin nhắn sms các bạn đã đăng ký dịch vụ giá trị dịch vụ.

Hiện nay, quý khách hàng chỉ việc tắt máy điện thoại di động đi để cửa hàng nâng cấp thông tin giảm giá về gói tiện ích Maxs của đơn vụ cung ứng mạng Vinaphone. Sau đó, quý khách mới rất có thể sử dụng bình thường.

>>> Bạn đã biết cách mua gói 3g mobifone không chỉ nhanh chóng, đơn giản, dễ dàng mà còn nhiều ưu đãi chưa?  

Các nội dung cần biết trước khi đăng ký gói cước Maxs Vinaphone?

Tham gia gói cước Maxs, quý khách sẽ có cơ hội truy cập internet internet vô tư để rất có thể xem luôn tài liệu và học tập nhanh chóng. Cũng rất có thể trò chuyện đối với bạn bè hoặc thư giãn. Sau đây là 1 vài những nội dung chủ đạo bạn muốn biết:

Phạm vi triển khai: Trên Việt nam

Đối tượng: Thuê bao sinh viên làm việc 2 chiều

Lệ phí: 50.000đ/lần đăng ký dịch vụ

Thời hạn sử dụng: 30 ngày

Lưu ý:

Gói khuyến mại Maxs có tính năng gia hạn tự động. Chính bởi vậy nên, nếu khách hàng không có yêu cầu muốn dùng dịch vụ này tiếp nữa. Khách hàng hoàn toàn có thể hủy ngay gói cước qua giải pháp soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY MAXS gửi 1544

Vậy, một khi các bạn liên tục sử dụng, thì sẽ không mất thời giờ để gia hạn những lần tiếp theo bởi trung tâm tổng đài sẽ tự động cộng thêm cho quý khách.

Ngoài ra, một khi quý khách hàng không thuộc đối tượng học sinh, sinh viên. Mà cũng đang cần muốn lên mạng với tốc độ dung lượng siêu hấp dẫn. Các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một trong số những gói cước 4G ưu đãi dưới đây.

Gói khuyến mại

Cú pháp

Dung lượng data

Lệ phí

Speed79

DK1 S79 gửi 1544

2GB

79.000đ

Speed199

DK1 S199 gửi 1544

6GB

199.000đ

Speed299

DK1 S299 gửi 1544

10GB

299.000đ

 

Hạn sử dụng: tất cả các gói khuyến mại đều sử dụng trong vòng 30 ngày

Những gói chương trình ưu đãi và khuyến mại khác: các gói tiện ích đều được nhận thêm 30 phút gọi điện nội mạng và tặng kèm 30 tin nhắn sms nội mạng.

Với các thông tin có giá trị trên, hi vọng các bạn sẽ lựa chọn cho mình các gói ưu đãi thích hợp nhất. Chúc quý khách hàng thực thi thành công.

Cám ơn quý khách đã dành thời hạn để quan tâm, quan sát cũng như đọc bài viết hướng dẫn này của mình.