Hướng dẫn khách hàng cách hủy gói cước Hey29 của Vinaphone

323 Lượt xem

Trong thời đại thương mại điện tử bùng nổ như hiện nay, mạng xã hội là nơi để mọi người không những để giải trí, update status mà còn để buôn bán, PR,… Và facebook hiện nay đang là một trong số mạng xã hội nổi bật nhất bây giờ. Nắm rõ vấn đề nhu cầu truy cập Facebook của quý khách, hệ thống nhà mạng Vinaphone đã cho ra mắt rất nhiều gói cước sao cho phù hợp với từng bạn. 1 Trong nhiều gói dịch vụ tương trợ các bạn có thể vừa truy cập Facebook miễn phí lại vừa được gọi thoại thỏa thích chính là gói cước Hey29 của Vinaphone.

Gói dịch vụ Hey29 của Vinaphone là một trong những gói khuyến mại được rất nhiều quý khách để ý và sử dụng. Vậy nhưng khi không có yêu cầu sử dụng gói dịch vụ nữa thì phải làm sao? Bạn hãy tham khảo bài viết sau đây để biết phương thức hủy gói ưu đãi này nhé.

>>> Bạn có muốn mua card dien thoai chiet khau cao không? đây là nhu cầu tất yếu của mỗi người dùng di động hiện nay. Dịch vụ đang được cung cấp bởi Muathe123.vn. Khách hàng có thể tìm hiểu thêm

Cách thức hủy gói cước Hey29 của Vinaphone

Khi sử dụng gói cước Hey29 của Vinaphone thì hiện có 2 trường hợp làm cho các bạn hủy gói ưu đãi đó là khi quý khách tìm thấy được gói cước khác thích hợp hơn vì vậy bạn phải hủy gói ưu đãi Hey29 bởivì quy định của nhà mạng Vinaphone là không được đăng kí 2 gói cước có ưu đãi tương đương nhau cùng 1 lúc. Hoặc các bạn không muốn dùng gói khuyến mại nữa vì các bạn không có nhu cầu sử dụng nữa và bạn đang cần tiết giảm.

Vậy, khi muốn hủy gói dịch vụ, các bạn chỉ cần soạn đặc biệt một tin nhắn rất đơn giản như sau:

HUY HEY29 gửi 900

Khi tổng đài nhà mạng 900 nhận được tin nhắn đề nghị hủy gói cước của bạn, hệ thống sẽ tự động gửi cho bạn một tin nhắn với nội dung muốn khách hàng thông báo rằng khách hàng thật sự muốn hủy gói khuyến mại. Lúc này, nếu như khách hàng vẫn muốn hủy thì hãy soạn tin nhắn: HUY Y gửi 900.

Chú ý rằng các bạn nhất định phải soạn tin nhắn xác nhận trên nếu muốn xóa gói cước. Hệ thống tổng đài nhà cung cấp dịch vụ viễn thông sẽ cho rằng quý khách hàng không muốn hủy gói ưu đãi nữa và sẽ để yên gói dịch vụ lại cho khách hàng nếu các bạn không xác nhận đó.

Tin nhắn hủy gói cước gửi đến hệ thống tổng đài 900 này của chính bạn được hoàn toàn miễn phí.

>>> Mua bán thẻ điện thoại chiết khấu cao chỉ có tại link sau, khách hàng nên tìm hiểu thêm https://muathe123.vn/tin-tuc/ban-the-cao-8651.html

Một vài cần biết khi hủy gói cước Hey29 của Vinaphone.

Để tránh bị trừ mức phí lãng phí, bạn bắt buộc phải hủy gói ưu đãi trước khi được gia hạn tự động. Bởi giống như rất nhiều những gói ưu đãi ưu tiên khác của nhà mạng Vinaphone, khi đến thời gian dùng bước kế tiếp gói khuyến mại sẽ được tự động đăng kí. Chính do thế, hãy hủy gói dịch vụ trước đấy để không bị mất cước phí quý khách nhé. Nếu quý khách không chắc chắn ngày gia hạn của mình là ngày nào thì hãy soạn tin nhắn theo hướng dẫn: TRACUU HEY29 gửi 900.

Mọi những ưu đãi còn lại của chính bạn sẽ bị xóa hết khi bạn hủy gói dịch vụ thành công bởi gói khuyến mại không tính tới khả năng bảo lưu ưu đãi. Chính bởi vậy, quý khách hãy cân nhắc việc hủy gói khuyến mại nhé.

Gói dịch vụ có những khuyến mại khá tiết giảm và gọi thoại và lướt Facebook nên các bạn khi quý khách hàng không còn mong muốn sử dụng hay tìm thấy được 1 gói khuyến mại khác thích hợp hơn thì hãy hủy gói khuyến mại nhé.

Cùng bài giới thiệu bên trên, hy vọng rằng các bạn có thể hủy gói cước Hey29 của Vinaphone 1 quy trình dễ dàng. Khi hủy gói ưu đãi, quý khách hàng sẽ tiết giảm được 29.000đ 1 tháng đó. Chúc bạn hủy gói khuyến mại thành công.