Hướng dẫn nhận tiện ích từ gói cước B300FB mạng Vinaphone

722 Lượt xem

Gói cước B300FB nhà mạng Vina mang đến cho thuê bao di động những ưu đãi gì? Phương pháp nhận hấp dẫn thiết thực từ gói dịch vụ B300FB Vinaphone ra sao? Trường hợp khách hàng có mong muốn tham gia gói dịch vụ ưu đãi này người sử dụng có thể tìm hiểu thông tin cụ thể trong bài viết dưới đây.

>>> Để tìm việc làm chính cũng như việc làm thêm một cách nhanh chóng, mời các ứng viên tham khảo qua bài viết sau: http://tinhonghot.com/viec-lam/tinhonghot-com-tim-viec-lam-nhanh-chong-qua-mot-so-cach-sau-c10076.html​

Trong số các ứng dụng được nhà cung cấp triển khai thì gói dịch vụ B300FB mạng Vinaphone là một trong những gói cước tiện ích nhận được sự chú ý của đông đảo người sử dụng thiết bị di động. Khi tham gia gói cước người dùng sẽ tận hưởng được ưu đãi miễn cước phí truy cập facebook và tặng thêm 18Gb data tốc độ cao dùng để truy cập mạng mỗi ngày. Với những ưu đãi này sẽ hỗ trợ khác hàng bào toàn được khá nhiều chi phí trong giao dịch dùng tài khoản di động mỗi tháng của mình.

>>> Truy cập web doithe3s.com để mua mã thẻ cào qua tin nhắn nhà mạng Mobi chiết khấu cao nhất thị trường hiện nay tại https://doithe3s.com/tin-tuc/meo-mua-the-cao-bang-sms-mobi-1245.html

Thông tin chi tiết về ứng dụng tiện ích B300FB nhà mạng Vina

Trong xã hội hiện đại ngày nay nhu cầu gọi cũng như dùng internet là một trong những mong muốn được nhiều người dùng điện thoại. Để duy trì được quá trình dùng của mình người sử dụng điện thoại cần phải đăng ký song song 2 gói dịch vụ GTGT từ nhà cung cấp, điều này sẽ khiến các bạn tốn khá rất nhiều chi phí. Thấu hiểu yêu cầu đó nhà mạng cung cấp ứng dụng B300FB mạng Vina với rất nhiều biệt đãi hấp dẫn. Hiện ở gói cước đang được nhà cung cấp triển khai với những nội dung chi tiết như sau:

  • Phạm vi triển khai: Trên cả nước
  • Đối tượng đăng ký: Tất cả quý khách trả trước, trả sau và thuê bao Ezcom nhà mạng Vina đều được đăng ký ứng dụng tiện ích này.
  • Cước phí tham gia: 300.000VNĐ /lần.
  • Thời gian dùng: 1 tháng

>>> Người sử dụng có mong muốn nạp tiền tài khoản di động vào điện thoại của mình chủ thuê bao có thể tham khảo thêm phương pháp mua mã thẻ cào qua tin nhắn mạng Mobifone ở website doithe3s.com: https://doithe3s.com/tin-tuc/mua-the-cao-dien-thoai-online-1248.html

goi-cuoc-B300FB-mang-Vinaphone

Cụ thể cú pháp đăng ký ứng dụng tiện ích B300FB Vina

Với biệt đãi hấp dẫn mà dịch vụ tiện ích B300FB nhà mạng Vina mang lại, nếu người dùng điện thoại có mong muốn gọi thoại cũng như truy cập internet luôn luôn thì khách hàng nhanh đăng ký dịch vụ GTGT theo thao tác tin nhắn như sau:

Soạn: DK1 B300FB gửi tới 1544

>>> Tham khảo: Phương pháp đơn giản mua thẻ đt mạng Viettel

Sau khi gửi tin nhắn, quý khách sẽ nhận được yêu cầu xác định từ tổng đài lúc này các bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo thao tác như sau: Y gửi 1544 để kết thúc. Khi đó người sử dụng nên tắt nguồn thiết bị di động cũng như bật lại di động của mình để biệt đãi của gói dịch vụ dịch vụ tiện ích được cập nhật là khách hàng có thể an tâm dùng điện thoại của mình mỗi tháng rồi.

Biệt đãi từ dịch vụ GTGT B300FB nhà mạng viễn thông Vinaphone mang đến cho khách hàng:

Miễn phí khi truy cập facebook trong 1 tháng.

Tặng thêm 18GB data tốc độ cao nhất sử dụng cho nhu cầu truy cập internet trong 1 tháng.

>>> Bật mí mẹo mua the cao nhất the gioi di dong giá tốt nhất thị trường ngay hôm nay ở nơi doithe3s.com: https://doithe3s.com/tin-tuc/mua-the-cao-lazada-hien-nay-1249.html

Chú ý khi dùng ứng dụng tiện ích B300FB Vina

Để không bị chi phối trong quá trình sử dụng, thuê bao nên luôn luôn kiểm soát ưu đãi dung lượngdata còn lại của gói cước theo cú pháp tin nhắn như sau: data gởi 888.

Để hủy ứng dụng tiện ích B300FB Vina khi biệt đãi của dịch vụ GTGT không còn phù hợp nữa khách hàng thực hiện sms theo thao tác sai đây: HUY B300FB gửi 888.

Với những biệt đãi hấp dẫn mà ứng dụng tiện ích B300FB nhà mạng Vina mang lại, mong rằng các người dùng di động sẽ đăng ký gói cước thành công và nhận được những hấp dẫn thiết thực nhất từ gói cước dànhcho thuê bao điện thoại của mình.