Kẻ xấu lừa lọc người nộp thẻ nạp mobile bằng một số chiêu trò ra sao?

348 Lượt xem

Số lượng dùng đường truyền liên hệ của tất cả các tổng đài luôn tăng vì thế số lượng dùng thẻ nạp ko bao giờ nhỏ. Tuy vậy, ngày nay xuất hiện vô số kẻ xấu gia công thẻ nạp đểu nhằm lừa lọc người sử dụng. Và làm sao phân biệt đc thẻ nạp chuẩn với card điện thoại nhái?

Rất nhiều người sử dụng sau khi mua thẻ cào từ những hàng quán về dùng thì đã ko nộp tiền được hoặc là mức tiền nộp tới mobile thấp hơn rất nhiều khi so với mệnh giá thẻ cào. Đa số những loại card điện thoại đểu mọi người hay mua phải đem số tiền đấy là 100,000vnđ hoặc là 200k. Khi đã nộp tiền xong xuôi ở trong tài khoản sẽ chỉ đc cộng vào 10,000vnđ hay 20 nghìn có khi điện thoại nhắn tin card điện thoại ấy đã sử dụng.

Thủ đoạn biến hóa of kẻ xấu với những chiếc card điện thoại giả mạo mà y như thẻ điện thoại chuẩn

Phương thức nhận biết & phòng trừ thẻ cào giả


Phương cách mà người xấu biến hóa các chiếc thẻ cào giả mạo đấy là bọn chúng dùng thẻ điện thoại mang trị giá 10 ngàn hay 20 k rồi coppy seri ở dưới lớp in nhũ bạc của thẻ nạp mang giá trị 100k hoặc là 200 k đã qua kích hoạt. Người sử dụng sẽ rất tinh ý mới phân biệt đc thẻ cào đểu đấy bởi chúng dùng dụng cụ phun bạc cực kỳ tinh xảo.
Khi đã gia công thành công những cái thẻ điện thoại y đúc thẻ nạp chính hãng kẻ xấu sẽ đưa đến những cửa hàng cung cấp thẻ cào để phân tán. Với mức giảm giá hấp dẫn bọn chúng đưa ra thì nhiều cửa hàng thường sẽ dễ dàng đồng ý mua hàng & ko nghi ngại gì cả.

Bí kíp nhận biết card điện thoại nhái

Bằng quan sát, người dùng có thể nhận thấy thẻ nạp chuẩn đem màu rõ nét, thẻ còn mới chẳng có vết bẩn và không xuất hiện vết bong tróc. Ngoài ra phần tráng bạc chứa mã thẻ nguyên vẹn, không sần sùi giống thẻ cào giả.

Phong tranh mua phai the dien thoai gia mao nho cac cach thuc duoi day


Người nào không tinh ý thì sẽ khó có thể phân biệt đc thẻ điện thoại chuẩn và thẻ điện thoại đểu. Tốt nhất khi mua thẻ nạp người sử dụng nên nạp thẻ luôn ở đại lý ấy. Trước khi kích hoạt card điện thoại, người dùng cần phải kiểm tra số tiền còn ở điện thoại từ trước để sau khi kích hoạt thẻ điện thoại các bạn được biết chuẩn xác mình đc cộng thẻ chưa. Tình huống nạp thẻ nạp xong thế nhưng khách hàng vẫn ko được cộng cước vào tài khoản hoặc thêm số tiền không đúng vs giá tiền thẻ cào bạn mua thì bạn nên đề nghị đại lý hoàn lại thẻ nạp.

Bật mí phòng trừ thẻ nạp giả

Hiện nay, nạp thẻ online vô cùng thông dụng, khách hàng có thể sử dụng phương thức thanh toán trực tuyến để nạp thẻ cào. Điều này giúp cho người sử dụng không thể nào dính phải thẻ cào giả tràn ngập ở tại một vài đại lý. Ngoài ra nếu mua thẻ điện thoại trực tuyến chúng ta nhanh chóng nạp tiền bất kể lúc nào & bất kể địa điểm nào lại ko cần lưu tâm tới nắng mưa. Rất tiện ích có đúng ko nào?

Xem thêm: Thẻ nạp Mobifone có những công dụng gì?