Tất cả thông tin trên thẻ Vina

853 Lượt xem

Thẻ cào Vina hiện vô cùng phổ biến hiện tại. Nhiều người mua thường xuyên nạp card Vina có thể dùng nhiều mục tiêu khác nhau gồm: thêm tiền, thêm game hoặc truy cập mạng... Tuy vậy liệu quý khách có nắm tất cả nổi bật hoặc thông tin trong chiếc thẻ cào mà quý khách đang cầm không? Bây giờ chúng ta bắt đầu nghiên cứu nhé.

Mã số card

Bất kì ai khi mua card Vina cũng quan tâm tới dòng số đấy. Mã số card điện thoại Vina bao gồm mười ba số xếp liền nhau được để dưới một lớp phủ bạc. Lúc khách hàng có nhu cầu thêm tiền vào số điện thoại của bản thân thì bạn chỉ việc xóa nhẹ nhàng lớp bạc đó đi và hoàn thành với cú pháp *100*Mã số thẻ#. Mã pin đấy cần dùng với số seri để nạp những trò chơi online có bổ sung thẻ nạp Vina.

Số seri

Những thông tin chẳng biết về thẻ nạp Vinaphone


Dãy số serial mang một chức năng cực kì thiết yếu mà không phải khách hàng nào đều hiểu được thông tin đó. Dãy số serial của thẻ nạp Vinaphone gồm 14 chữ số. Con số đó có thể sẽ sử dụng nạp card Vinaphone trong trò chơi trực tuyến với cả password thẻ cào. Nếu như mất 1 hay 2 thì chiếc card của bạn không còn công hiệu gì nữa. Vì thế mà quý khách phải xóa nhẹ lớp tráng bạc nhé để tránh bị rách.
Cạnh mã serial này có tính năng thiết yếu nữa là check password của card. Thông thường thì một số người mua lấy được sau đó sẽ vứt ngay cái card điện thoại mà không lưu tâm tới dãy seri. Tình trạng bạn chẳng nạp được thẻ điện thoại thì mã số đó có thể là vị cứu tinh của người mua đấy. Khách hàng cần liên lạc lên trung tâm 18001091 và nhắc số serial ra, tổng đài viên có thể hỗ trợ người mua check hộ người tiêu dùng nắm thẻ đó đã từng được dùng rồi hay chưa khi mà quý khách nạp. Hoặc một cách nữa để tránh tình trạng thẻ điện thoại bị rách đó chính là mua card vinaphone online. Hiện nay, có nhiều trang web cung cấp cho người dùng tính năng mua card vinaphone online, một trong số đó có thể kể đến mua card tại Banthe24h, một địa chỉ uy tín, với những chương trình, tính năng mua card trực tuyến hấp dẫn. Tại đây bạn không chỉ mua card với giá rẻ nhất mà còn nhận được sự tư vấn nhiệt tình đến từ đội ngũ nhân viên nhiệt tình.

>>> Đọc tiếp Thẻ nạp Mobifone sở hữu những giá trị nào

Thời gian sử dụng ở card điện thoại Vina

Bất kể hàng hóa nào cũng đều có hạn dùng của sản phẩm. Thẻ cào Vina đều là 1 hàng hóa được mua bởi tiền cho nên bạn phải xem xét kĩ lưỡng chiếc thẻ điện thoại đấy liệu còn hạn sử dụng hay không rồi mang về nhé. Đặc biệt đối với vài quý khách mua thẻ nạp game, thường thì khách hàng nạp phí điện thoại hay sẽ dùng lập tức khi đó nếu như có chuyện gì có thể hỏi liền, nhưng khách hàng thêm tiền vào trò chơi thì thường để một thời gian dài sau đó bắt đầu nạp phải kiểm tra hạn dùng thật kĩ nha.

 

Cần chú tâm tin tức nào với thẻ nạp Vina

>>> Đọc tiếp các nội dung hấp dẫn khác trên http://tinhonghot.com/

Một vài dạng mức giá card Vinaphone

Hiện tại, mạng Vinaphone cung cấp sáu mức giá card gồm: mười nghìn, 20k, năm mươi nghìn, một trăm nghìn, hai trăm nghìn, năm trăm nghìn. Người tiêu dùng có thể thỏa thích chọn lựa một vài mức mệnh giá thích hợp với mục đích sử dụng của bạn.
Cạnh đấy thì hiện tại có hai kiểu card điện thoại Vina là card điện thoại giấy và thẻ online. Card bạc như đã từng nói phía trên thì người tiêu dùng chỉ cần đến các đại lí cạnh nhà để mua và làm một vài hoạt động nạp thẻ như mọi lần. Tuy vậy đối với card điện thoại điện tử thì quý khách chẳng nhất thiết di chuyển nơi nào xa xôi. Người tiêu dùng chỉ nên vào một website nạp tiền và thực hiện một vài hoạt động nạp tiền đã nạp tiền vào Thuê bao của mình rồi.
Trên đây là một số tin tức về thẻ cào Vinaphone mà chúng tôi mới nhắc tới. Mong rằng người mua nắm được các tin tức về chiếc card điện thoại đáy. Và sẽ hiểu cách thức để tra cứu thông tin card điện thoại.