Thẻ nạp Mobifone sở hữu những giá trị nào

532 Lượt xem

Thẻ điện thoại Mobi dần dần chiếm được lòng tin ở phía người tiêu dùng do thẻ Mobifone hỗ trợ cực lớn cho cuộc sống của mọi người. Không chỉ có việc dùng để nạp tiền cho điện thoại ra thì thẻ Mobi còn góp mặt trong nhiều mảng khác, bạn có thể dùng chúng vào các hoạt động gồm: xử lý hóa đơn, thanh toán tiền điện, dùng cho game, nộp tiền học, gia hạn truyền hình....giúp mọi người rõ hơn về thẻ Mobi thì trong bài nội dung dưới đây mình sẽ giới thiệu đến các mức giá thẻ cào Mobi có mặt trên thị trường. Cùng nhau tìm hiểu nào.

Nếu bạn hiểu về giá trị thẻ cào Mobi sẽ làm cho mọi người chủ động hơn trong mỗi dự định của mình lúc cần loại thẻ điện thoại này hỗ trợ. Tỷ dụ đơn giản khi Mobifone đang KM nhưng chỉ dành cho card sử dụng đầu tiên với trường hợp trên mọi người sẽ dựa điều kiện tài khoản của mình thì mới chọn lựa lấy thẻ nạp sở hữu mức giá phù hợp,....

TỔNG HỢP MỨC GIÁ THẺ CÀO MOBI ĐANG CÓ TRONG THỊ TRƯỜNG.


Doi the nap sang viet nam dong


Thẻ cào Mobifone có rất nhiều giá trị, bé nhất là card Mobi 10.000 đồng và cao nhất đến 500k được sản xuất sau đó bán tràn lan trong thị trường. Tiếc là chẳng có card điện thoại Mobifone lớn hơn 1 triệu cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn.
Cụ thể trong khoảng từ 10k đến 500k các bạn sẽ có Mobifone 10.000đ, 20.000đ, 30.000 đồng, 50.000 đồng, 100k, 200.000 đồng, 300.000đ và 500.000 đồng. Trường hợp mệnh giá thẻ cào Mobi 30k, 300.000 đồng chỉ được bán trên 1 số website tích hợp ứng dụng thẻ điện thoại trên internet mà thôi chứ ko tồn tại dạng card giấy thông thường.
Ngoài ra, chắc chắn trong số chúng ta trong đây không hay lưu ý đến số ngày được cộng mỗi trong lúc nạp các giá trị card Mobifone trên kia. Nếu nắm được những thông tin về số ngày cộng thêm thì hoàn toàn quản lý tốt được sđt của bản thân, dùng số điện thoại một cách tốt đẹp nhất, tránh rơi vao mọi trường hợp éo le.

 


Đổi thẻ BIT ra tiền

 

>>> Đọc tiếp Tin tức thẻ cào Megacard hay nhất

Ngày dùng tăng được lúc bổ sung thẻ nạp Mobifone.

Dựa vào từng mệnh giá card điện thoại Mobi # nhau, mà lúc nạp số ngày gia tăng thêm chắc chắn không giống nhau, số ngày tăng thêm lúc nạp với card sẽ làm theo quy luật thẻ cào mệnh giá càng lớn thời gian gia tăng thêm càng to.
+ Các card điện thoại Mobi giá trị 10.000đ số ngày gọi cộng thêm là hai
+ Mọi thẻ điện thoại Mobi giá trị 20.000 đồng ngày gọi cộng mới là bốn ngày
+ Các card Mobifone giá trị 50k ngày gọi tặng mới là mười hai
+ Với thẻ cào Mobi giá trị 100.000 đồng số ngày gọi tặng mới : ba mươi ngày
+ Các card điện thoại Mobifone mức giá 200.000 đồng ngày gọi gia tăng thêm là 70 ngày
+ Mọi thẻ nạp Mobi mức giá 300k ngày liên lạc tặng thêm là 115 ngày
+ Với thẻ nạp Mobi mức giá 500k ngày liên lạc gia tăng mới là 215 ngày
Thêm nữa đối với toàn bộ giá trị thẻ điện thoại Mobifone ở trên khi nạp được gia tăng thêm dành cho sđt của các bạn 10 ngày nghe khi có người khác gọi đến.

Và trên đây là thông tin về những mệnh giá card điện thoại Mobi, cùng với tin tức lq tới loại thẻ cào này. Mong rằng các tin tức này sẽ giúp ích được dành cho các bạn. Chân thành ơn.

>>> Xem thêm các nội dung hấp dẫn khác trên http://tinhonghot.com/