Ưu đãi đặc biệt cùng gói cước T300 của Viettel

286 Lượt xem

Gói cước T300 của Viettel là một trong những gói cước gửi đến quý khách hàng nhà mạng những ưu đãi đặc biệt cực hấp dẫn. Đăng ký thành công gói cước, bạn nhận được ưu đãi kép cả về tài khoản gọi thoại nội mạng và dung lượng data khủng truy cập internet trên dế yêu.

Gói cước hiện đang nhận được sự quan tâm theo dõi của rất nhiều khách hàng sử dụng di động hiện nay. Thấu hiểu được những điều này trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn tất cả những thông tin liên quan và rất đáng chú ý về gói cước T300 Viettel. Các bạn đừng bỏ lỡ những thông tin hấp dẫn này nhé.

>> Xem thêm cách mua thẻ zing qua tin nhắn siêu tiện lợi  và nhanh chóng tại đây:  muathe123.vn/tin-tuc/mua-the-zing-bang-sms-8398.html

Hướng dẫn đăng ký gói cước T300 của Viettel

Đối tượng được đăng ký gói cước:

+ Thuê bao di động trả trước của nhà mạng hiện đang hoạt động 2 chiều và nhận được tin nhắn tự động từ tổng đài mời tham gia khuyến mại đăng ký gói cước.

+ Tại thời điểm đăng ký gói cước, yêu cầu trong tài khoản chính của thuê bao phải có số dư cho phép lớn hơn 300.000đ. Nếu thời điểm hiện tại thuê bao không đủ cước phí như trên, bạn có thể tiến hành sử dụng các hình thức như mua thẻ điện thoại online chiết khấu cao để nhanh chóng nạp đầy tài khoản và hoàn thiện quá trình đăng ký gói cước T300.

Những thuê bao đủ điều kiện tham gia đăng ký, vui lòng soạn tin nhắn với cú pháp sau:

T300 gửi 191

Chi phí đăng ký: 300.000đ

Thời gian sử dụng: 30 ngày

Đăng ký thành công gói cước, bạn thực hiện tắt máy và khởi động lại, hệ thống sẽ tự động cập nhật thông tin mới cho thuê bao.

>> Mách bạn cách mua mã thẻ cào mobifone https://muathe123.vn/tin-tuc/mua-ma-the-mobifone-bang-sms-8530.html

Ưu đãi thiết thực từ gói cước T300 của Viettel

Chắc chắn với những ưu đãi hấp dẫn đến từ gói cước T300 Viettel được nhắc ngay sau đây sẽ mang đến cho thuê bao của bạn cơ hội được tiết kiệm chi phí hoàn hảo khi vừa được cộng tiền vào tài khoản gọi nội mạng lại vừa được cộng lưu lượng data tốc độ cao truy cập internet tẹt ga:

+ Nhận ngay 6GB data tốc độ cao chuyên phục vụ việc lướt web, check mail, chat chit,... Cùng mọi người xung quanh liên tục thường xuyên mọi khung giờ.

+ Nhận ngay 300.000đ vào tài khoản khuyến mãi gọi nội mạng viettel trong tháng.

+ Không giới hạn thời lượng mỗi cuộc gọi, bạn thoải mái liên lạc cho đến khi sử dụng hết tiền khuyến mãi.

+ Sử dụng hết ưu đãi data miễn phí của gói, cước phí sử dụng data cũng rất rẻ, chỉ là 9,76đ/50KB.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn là vậy, tuy nhiên trong quá trình sử dụng bạn cũng cần chú ý một số nội dung sau:

+ Để hạn chế việc phát sinh cước phí vượt gói, bạn có thể thực hiện kiểm tra lưu lượng data còn lại bằng cách nhắn tin với cú pháp: KTTK gửi 191. Kiểm tra số tiền còn lại trong tài khoản khuyến mãi gọi thoại nội mạng, bạn bấm trực tiếp trên bàn phím: *102#.

+ Trong 30 ngày chu kỳ gói cước, nếu không sử dụng hết các ưu đãi cũng sẽ không được bảo lưu sang chu kỳ sau.

Gói cước T300 của Viettel là một sự lựa chọn mới và hoàn hảo cho khách hàng. Hãy đăng ký dịch vụ và tận hưởng các ưu đãi ngay hôm nay bạn nhé. Chúc các bạn may mắn.

>> Click here ngay để có những thông tin chi tiết nhất về cách mua thẻ zing qua đường link sau: muathe123.vn/huong-dan/mua-the-zing-chiet-khau-cao-8385.html