Cách chọn mua máy lạnh

429 Lượt xem

Kinh nghiệm mua máy lạnh khá phong phú nhưng, chúng ta chỉ cần làm theo một số vấn đề chính để nhằm chọn lựa ra chủng loại điều hòa phù hợp nhất đối với căn nhà yêu quý.

Điều hòa là 1 đồ vật thiết yếu ở mỗi căn nhà nhất là khi nắng nóng thì điều hòa chính là đồ vật không thể nào thiếu sót. Giá trị 1 chiếc máy lạnh tương đối lớn cho nên trước khi chuẩn bị sắm bạn cần chọn 1 chủng loại hợp lý với ngôi nhà. Nhưng hiện giờ có vô số loại máy lạnh làm cho người mua bối rối trong vấn đề chọn mua

Sắm điều hòa phù hợp nên tìm hiểu các điều gì

 

Hiệu suất của máy lạnh như nào thì mới phù hợp đối với căn nhà

Vấn đề thiết yếu nhất trước thời điểm sắm điều hòa chính là chọn lựa năng suất chiếc điều hòa. Các bạn xác định tiết diện căn nhà người dùng chuẩn bị sử dụng điều hòa xong tính năng suất of điều hòa dựa vào mẫu cứ 900BTU sẽ làm mát đc 1 mét vuông phòng ở. Nghĩa là điều hòa 9000BTU hợp lý với phòng < 15m, máy lạnh 12000BTU thích hợp đối với phòng từ 15-25m, hiệu suất 18000BTU phù hợp đối với kích thước từ 25-35m và công suất 24000BTU phù hợp với diện tích khoảng 35-40 mét. Nếu chọn lựa năng suất điều hòa lớn hơn nhiều sẽ gây hoang phí điện năng & giá của dòng đó rất cao, còn nếu công suất máy lạnh bé hơn diện tích phòng ở khiến cho máy cần phải làm lạnh liên tục dẫn đến nhanh bị hỏng. Chú ý khi chọn năng suất chính là cần sắm máy lạnh công suất cao hơn tiết diện căn phòng chút nhỏ giúp cho máy lạnh làm lạnh nhanh chóng nhờ vậy điều hòa sẽ có thì giờ nghỉ ngơi.

 

Lựa chọn điều hòa tốn ít điện năng

Bây giờ các hãng điều hòa lớn đều sản xuất chủng loại điều hòa Inverter vì đó là loại tiết kiệm điện tích tốt hơn các chủng loại điều hòa khác. Điểm nổi bật loại máy ấy chính là sử dụng công năng nén, mỗi khi cần phải chỉnh độ mát máy sẽ sử dụng khí lạnh đó và không phải làm lạnh lần nữa. Phí của một bộ điều hòa Inverter đắt hơn nhiều thế nhưng mức độ tiết kiệm điện của chủng loại máy Inverter hiệu quả hơn nhiều thế nên đc khách hàng lựa chọn.

Chọn lựa nơi lớn bán máy lạnh

Mua sam may lanh can phai chu y cac yeu to nao


Có nhiều đại lý trưng bày máy lạnh với mẫu mã phong phú chi phí tầm dưới 10.000.000 đấy thường hay của những đơn vị bé or không có xuất xứ thế nên hàng hóa ko đc tốt. Người dùng cần lựa chọn nơi để mua có tiếng bày bán đa dạng hãng khiến cho người dùng được nhiều sự chọn lựa sản phẩm tốt. Nếu sắm máy lạnh ở tại siêu thị nổi tiếng ngoài những lợi ích ưu đãi về giá hoặc cho quà quà tặng để đẩy mạnh mua sản phẩm thì các bạn sẽ còn hưởng chính sách bảo hành tận nơi.