Làm thế nào để cho đàn bà mạnh mẽ mà không cô độc?

765 Lượt xem

Lúc hỏi phái mạnh dạng con gái thế nào làm cho họ dễ yếu lòng nhất thì tất cả lời đáp nhận đc đều là dạng con gái tự lập. Tuy thế tại sao người con gái độc lập lại hay dễ cô đơn?

Người đàn bà xinh xắn lúc nào cũng hấp dẫn đàn ông nhưng con gái tự lập thì lại giống như thuốc phiện rất dễ khiến cho người ta đắm say. Họ tự chủ về tất cả mọi điều, không phụ thuộc vào bất cứ ai. Với tài chính họ không cần chìa tay xin xỏ ai mà cũng lại ko phải để tâm đến cảm xúc từ ai hết. Với tình cảm sẽ nói ra chính kiến của họ, biết từ bỏ đúng lúc nhưng ko níu kéo nếu chia tay. Họ biết tổ chức cuộc đời của bản thân. Bởi mạnh mẽ cho nên người ngoài chẳng cho rằng họ cần nhờ đến trợ giúp. Tự lập ấy tạo nên rào cản giữa người đàn bà đấy với người ngoài. Nên khi yếu đuối bên cạnh việc bản thân tự chống chọi sẽ ko có vòng tay nào hết để mà người đàn bà đó dựa dẫm. Tóm lại nguyên do chính là gì?
Quan điểm sai về tự lập Tự lập không phải bất cần. Đối với một số người con gái phụ thuộc ko có tiền bạc, mỗi khi đi shopping thường nịnh hót người yêu of mình cực nhiều. Tuy nhiên với phụ nữ mạnh mẽ thì chẳng như thế, bởi vì có năng lực tài chính vì vậy họ đc phép quyết định mà không cần cầu xin hoặc là để ý tới suy nghĩ bất kể người nào.

Ly do cang manh me con gai cang don doc?


Bởi vậy người đàn bà ấy có sự bất cần dành cho người chồng mà họ cực kỳ yêu quý. Sai ở chỗ phụ nữ chẳng hiểu là nam giới hay có nhu cầu bảo vệ người đàn bà yếu ớt.
Vì mạnh mẽ cho nên người con gái ấy thường đòi hỏi người yêu của mình cũng phải giỏi tương tự vậy hoặc cao hơn. Nhưng cuộc đời hiếm có ai toàn diện đến vậy. Nam giới đạt đc công danh thì thường bỏ bê con cái, người chồng có thời gian thì lại không có công danh. Rồi họ mê man kiếm người tương xứng và rồi thất vọng. Vòng luẩn quẩn ấy cứ mãi xoay vòng và đeo bám họ. Trong khi công việc vốn dĩ đã mệt mỏi mà không 1 ai bênh cạnh thì sự tuyệt vọng ấy lại càng tăng lên bội phần. Nam giới bị quyến rũ bởi đàn bà tự lập tuy nhiên bọn họ ko an phận giống đồ vật tồn tại cũng được nhưng không có vẫn ko ảnh hưởng. Phụ nữ hãy nhớ rằng binh khí sắc bén of chúng ta đó là dịu dàng.
Sinh ra phụ nữ vốn rất khổ nên chắc chắn phụ nữ cần ứng xử khôn khéo để giúp cuộc đời hạnh phúc. Chớ quên mình là 1 phái yếu nên có đặc quyền yếu ớt đúng chỗ. Phải biết rõ khi nào mạnh mẽ lúc nào yếu mềm. Khi đã hiểu được như thế thì dù đàn bà tự lập ra sao cũng vẫn chẳng đơn côi.

  • Rất nhiều tin tức cho phái nữ mà bạn có thể đọc ngay, cập nhật dễ dàng tại http://tinhonghot.com/