Một số yếu tố nhắn gửi từ Grap cho thân thiết hơn

507 Lượt xem

Ngày nay, Grap gần như cai trị hệ thống phương tiện di chuyển trên toàn nước. Grap là kết nối giữa khách hàng và lái xe.

Di chuyển tiện lợi với hệ thống đặt xe con, taxi, xe moto nhanh chóng, dễ và đảm bảo. Nhưng một vài quý khách cũng chưa biết hết được một vài tin tức về sản phẩm đó. Bây giờ http://tinhonghot.com/ hi vọng giới thiệu tới với người sử dụng về những điều phải hiểu về dịch vụ Grap đó nha.

Grap là một chương trình gọi xe thông minh ở đt, liên hệ người dùng và lái xe có đăng kí sử dụng ứng dụng. Người dùng có khả năng có được cực kì nhiều tiện ích khi sử dụng sản phẩm đó.

DỊCH VỤ

Grap có rất nhiều dịch vụ cho khách hàng chọn lựa. Tùy vào mong muốn của mỗi người mà chúng ta có khả năng tha hồ gọi xe moto cho hợp lý.
Hệ thống đặt xe riêng có thể đem đến cho người có nhu cầu được đi lại một cách thuận lợi nhất, thỏa thích nhất và được giá phí sẽ nắm bắt trước. Người có nhu cầu có thể lựa chọn xe hơi bốn chỗ hoặc 7 chỗ phụ thuộc vào việc mà người có nhu cầu mong muốn sử dụng.
Hệ thống đặt xe moto: mang đến cho hành khách có thể dễ gọi 1 cái xe máy cạnh nơi người có nhu cầu đang đứng để nhanh chóng lái xe đến nơi khách hàng mong muốn tới với thì giờ ít nhất và chi phí cũng rẻ nhất.
Dịch vụ đưa hàng sử dụng xe máy của Grap: Hiện tại dịch vụ đấy đã có khá phổ biến ở HN và TP Hồ Chí Minh. Đối với dịch vụ này sẽ đem lại cho bạn nhận hàng dễ hơn và đảm bảo những khi sử dụng.
CHương trình đi cùng xe GrapShare: Chương trình đấy cho hành khách share hành trình với hành khách có chung hướng đi. Việc đấy mang lại cho hành khách giảm thiểu được chi phí lên tới ba mươiphần trăm so với ứng dụng GrapCar phổ thông.

 

CÁCH THỨC TRẢ TIỀN

Bạn có khả năng thanh toán sản phẩm di chuyển đấy bằng những phương thức khác nhau tùy vào ý thích của hành khách. Khách hàng có thể sử dụng tiền giấy để chi trả cho tài xế nếu như khoản tiền đó ít hay bạn sử dụng bằng phương tiện Grap xe gắn máy. Thường thì thì xe đó thường sử dụng tiền mặt để trả khi kết thúc chuyến đi.
GrapPay: Đó là cách thức thanh toán hành trình thông qua thẻ Credit hoặc Debit Quốc tế. Hành khách chỉ cần nhập tin tức thẻ một lần duy nhất sau đó bạn sẽ thoải mái di chuyển với nhiều khuyến mãi hấp dẫn.
GrapPay Credits: Là hình thức cộng thêm phí vào tài khoản giống như bạn nạp tiền vào tk smartphone. Việc đó mang tới cho khách hàng giảm thiểu được việc trả tiền khi không có thẻ ATM và chẳng muốn sử dụng tiền giấy.

Tất tần tật về Grap bạn cần nắm rõ

 

GỌI XE HỘ

Một vài người sử dụng chẳng sử dụng điện thoại vì thế không thể tự đặt xe cho khách hàng được. Chính vì thế mà Grap đã từng ra mắt tổng đài gọi xe giúp. Điều dó rất hữu ích đối với một vài người lớn tuổi, người khuyết tật, trẻ em, những khách hàng không biết dùng đt. Bạn chỉ việc kết nối tới số điện thoại [08]-3862-0808 và lưu lại chỗ và vị trí của khách hàng thì tức thì trung tâm sẽ kết nối với lái xe ngay đó để đến đón hành khách.

 

ĐIỂM BẤT NGỜ CỦA GRAP

Grap chat: Người sử dụng có thể chat không mất tiền giúp khách hàng kết nối nhanh chóng với 1 tài xế thuận tiện và giảm thiểu chi phí nhất.
Với tính năng mang đến sự yên tâm cho người sử dụng, Grap cho phép người sử dụng share hành trình của người dùng cho gia đình người quen biết.
Thêm nơi đến: Hành khách có khả năng gõ thêm một nơi đến nữa ngoài nơi đến mà bạn đã đặt ra.
Chương trình người sử dụng thường xuyên sẽ giúp bạn trau dồi điểm khi kết thúc mỗi chuyến đi. Sau đấy bạn có khả năng dùng số điểm này để chuyển chuyến đi không tính phí hoặc một số món quà #.
Trên đây là một số tin tức về phần mềm Grap mà bản thân mình đã chia sẻ. Hành khách có thấy thích và hiểu về ứng dụng này không? Hãy sử dụng Grap ngay hôm nay nha.