Phong cách quán book coffee độc và hấp dẫn

457 Lượt xem

Bây giờ, xu thế mở tiệm book coffee hiện được yêu thích bởi vì tính mới lạ và độc của cửa hiệu. Chẳng gì hơn lúc được chìm mình vào với 1 không gian bình lặng uống 1 ly cafe và đọc một cuốn sách thú vị.

Nhưng để có thể thiết kế 1 cửa hiệu coffee sách hấp dẫn không hề là chuyện dễ gì. Tôi hi vọng giới thiệu đến người buôn bán một số phong cách bài trí cửa hàng cà phê sách độc nhất bây giờ cho các bạn tìm hiểu tại http://tinhonghot.com/ nhé.

Mẫu lịch lãm

Phong cách quán cà phê sách đẹp và mới lạ


Nếu như mọi người thích mẫu tinh tế thì đây là kiểu bài trí thích hợp cho quý khách. Tường xung quanh cần được lát gỗ, đèn gần mái có ánh sáng vàng chứa đựng nét lịch lãm. Giá truyện hãy trang trí cạnh vách ngăn quanh một vài bàn đơn dành cho một đến 2 thực khách tiện lợi cho việc thực khách chọn lựa và cất sách. Ngoài ra thì bạnmọi người nên xếp một số chiếc bàn to dành cho một vài nhóm thực khách số lượng lớn dự định nói chuyện.

Ý tưởng tươi mới

Tại ý tưởng này bạn hãy trang trí bởi tường xung quanh tất cả là tủ truyện và có một vài đồ vật. Tiện nghi cần phải lựa chọn các ghế sofa phong phú màu sắc làm tính trẻ trung và êm ái cho thực khách lúc tới. Quầy cũng nên thiết kế mới lạ, giản đơn tuy nhiên mang nét tươi mới.
Mọi người hãy để một vài bàn to làm cảm thấy môi trường nhà sách khiến quý khách đến đấy học bài. Có thể là khoảng trống không lớn nhưng chuyện quý khách kê các kệ sách cạnh tường có thể làm cảm nhận gọn gàng và tiện lợi với quý khách hơn.

Mẫu tiệm coffee sách độc đáo và mới lạ

 

Ý tưởng kết hợp coffee ngoài trời và book cà phê

Có thể khoảng không của quán rộng rãi thì quý khách nên hợp lại 2 kiểu tiệm đấy có thể làm thành một ý tưởng bày trí hoàn hảo nhất đó. Bất kì người nào sẽ muốn được thưởng thức truyện vừa được đắm bản thân cùng thiên nhiên. Thực sự vô cùng so deep. Cửa ra vào cửa hiệu cần phải thiết kế chất liệu thủy tinh, bức tường ốp gỗ làm cảm giác quý phái tuy nhiên gần gũi và bày trí vài chậu hoa xung quanh.
Sử dụng bàn ghế gỗ, trang trí với một số cây cảnh, mái trong suốt có thể tạo cho khách hàng cảm thấy thư thái. Đặc biệt là nên để giá sách vào 1 chốn riêng biệt để giảm thiểu ảnh hưởng tới nơi tĩnh lặng của một số thực khách khi mà có khách hàng mượn trả truyện.

 

Vài phong cách trang hoàng #

Không chỉ có một số phong cách bài trí trên thì bạn đều cso khả năng thiết kế cửa hàng với 1 giá sách lắm tầng hay những giá truyện dài chạm trần nhà. Hay như bày trí những kệ sách kê cùng với nhau, chỗ ngồi kê chỗ trong sát kính. Thật phiêu lãng trong khi tựa lưng uống một cốc cafe, xem một quyển sách và ngắm nhìn phố phường.
Mẫu cửa hàng cà phê kết hợp cùng quầy đồ ăn cũng rất thú vị đó. Vừa nêm thử được thưởng thức sách cũng là một kiến thức tuyệt diệu đó.
Có vô cùng nhiều ý tưởng trang trí tiệm coffee book hay cho bất cứ người nào đã có ý tưởng kinh doanh. Nên lựa chọn cho mình 1 mẫu phù hợp nhất đối với dạng khách hàng mà bạn hi vọng nhắm tới. Hi vọng rằng một vài kiểu thiết kế phía trên có thể giúp cho người bán. Mong các bạn thành đạt với công việc mở quán của bản thân.