3 công việc làm thêm tại Thành Phố Hồ Chí Minh hot và dễ tiếp cận nhất hiện nay

416 Lượt xem

1. Công việc giao hàng

Dưới sự phát triển mạnh mẽ của ngành dịch vụ dẫn đến viec lam tại hcm phát triển mạnh và công việc ship hàng trở thành một nghề làm thêm được yêu thích nhất không chỉ với những bạn sinh viên mà còn có cả đối tượng nhân viên văn phòng. Nhìn một cách tổng thể nhất thì đây là hình thức kiếm tiền dễ dàng nhất, không phải chịu nhiều áp lực, chủ động được thời gian và đặc biệt là không hề phân biệt bằng cấp như những công việc khác.

Mọi thứ bạn cần cho một công việc của nhân viên ship hàng chỉ là một phương tiện di chuyển cá nhân, thông thạo đường phố (hoặc... thông thạo ứng dụng bản đồ) và sắp xếp được khung thời gian của mình.

Công việc chính hàng ngày của một nhân viên giao nhận đó chính là nhận đơn hàng và giao hàng, đảm bảo hàng vẫn còn nguyên vẹn đến tận tay khách hàng. Do đặc thù công việc nên bạn có thể đi khuya, về muộn, ăn uống thất thường nhưng đặc biệt mức thu nhập bình quân mà họ nhận được lại khá cao và ăn theo số lượng đơn hàng giao+tiền công ship+thu nhập cơ bản.

>>> Tìm hiểu thêm những việc làm tại Ninh Thuận nhanh nhất trên địa chỉ: https://timviec365.vn/viec-lam-tai-ninh-thuan-c0v38

2. Thợ chụp ảnh dịch vụ

Hiện nay việc làm chụp ảnh thuê không còn xa lạ gì đối với những bạn trẻ ở thành phố Hồ Chí Minh. Đối với loại nghề này thì mức độ khó khi khởi đầu sẽ không có xuất phát đơn giản vì bản thân người làm phải tự trang bị cho mình một bộ máy ảnh chuyên dụng đầy đủ chức năng chính yếu nhất để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Dù vậy, đừng run sợ hay chán nản khi bạn nghe đến những lời nói rằng đồ nghề phải lên đến cả trăm triệu đồng như nhiều lời chia sẻ, vì đó là thực tế chỉ diễn ra khi bạn coi đây là một công việc kiếm sống chính và muốn đầu tư thật chuyên nghiệp.

Còn đối với một công việc làm thêm thì vấn đề đó không quá lỗi to tác gì. Chỉ cần một bộ máy ảnh chất lượng ổn định, kỹ năng bấm máy cứng cáp và biết cách ăn nói là đã đủ để bạn kiếm khách rồi. Một bộ ảnh chụp tầm 20 chiếc nếu khách hàng ưng ý (có thể đi kèm lựa chọn chỉnh ảnh miễn phí để thu hút) là bạn cũng có thể bỏ túi tầm 200.000-250.000 đồng. Công việc nhẹ nhàng, thu nhập ổn định đang là sự lựa chọn của các bạn trẻ tại TP Hồ Chí Minh.

Tuy nhiên công việc này không phải ai cũng có thể làm được dễ dàng nhất là đối với các bạn nữ. Trong khi Hồ Chí Minh là mảnh đất cực kỳ lý tưởng cho những ai có nhu cầu tìm việc làm giúp việc theo giờ bởi đây chính là một thị trường lao động lớn bậc nhất tại nước ta. Hồ Chí Minh tập trung tất-tần-tật những tinh túy thu hút người lao động trong cả nước. Khi đời sống tăng cao, lúc này những hộ gia đình tìm việc làm giúp việc cho gia đình là điều tất yếu, vì vậy họ sẽ có nhiều thời gian để hưởng thụ cuộc sống và có cuộc sống chất lượng hơn.

3. Cộng tác viên online

Viec lam tại HCM hôm nay sẽ gợi ý cho bạn công việc cuối cùng và hấp dẫn nhất trong danh sách này chắc chắn các bạn trẻ sẽ rất yêu thích đó chính là cộng tác viên online.

Dưới sự phát triển mạnh mẽ của xã hội như hiện nay, thì nhu cầu của con người ngày càng tăng cao cùng với đó là những công việc làm Cộng tác viên cũng được nhiều doanh nghiệp, người kinh doanh chú ý đến. Bạn có thể làm cộng tác viên cho một trang tin tức online, làm việc trong một môi trường ổn định và chuyên nghiệp hơn hẳn chứ không phải mang tính chất thời vụ chỉ nổi lên tiềm năng theo từng dịp.
Là một cộng tác viên online bạn có thể trau dồi rất nhiều kỹ năng khác nhau như: Kỹ năng giao tiếp, thuyết phục khách hàng, kỹ năng bán hàng... và tìm hiểu những thuật ngữ thông dụng như kw là gì để dễ dàng nắm bắt những thông tin, xu hướng mới hỗ trợ tốt nhất cho công việc của mình .  Cùng với đó là mức thu nhập cũng rất ổn định dao động từ 5-6 triệu/tháng tùy vào thời gian mà bạn bỏ ra mỗi ngày. Với những chia sẻ mà mình vừa nói ở trên hi vọng các bạn sẽ có cho mình một sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp với xu thế viec lam tại hcm hiện nay. Chúc các bạn thành công!