Kỹ năng chính nhà tuyển dụng việc làm ngân hàng tại hà nội cần ở bạn

530 Lượt xem

Để tìm việc làm tại hà nội 365 trong các ngành dịch vụ tài chính ngân hàng, bạn cần phải thuyết phục các nhà tuyển dụng rằng bạn có các kỹ năng để làm tốt công việc. Nhưng bạn nên làm gì đê cải thiện các cuộc phỏng vấn của mình? Những kỹ năng nào có thể giúp bạn tìm việc làm ngân hàng thành công?

Kỹ năng giao tiếp

tìm việc làm tại hà nội ngành tài chính ngân hàng

Trong lĩnh vực tài chính, bạn sẽ làm việc với cả chuyên gia tài chính và những người có kiến ​​thức tài chính hạn chế. Bạn sẽ cần phải truyền tải thông tin phức tạp một cách chuyên nghiệp và miễn phí, vì vậy việc học cách điều chỉnh phong cách giao tiếp của bạn là rất quan trọng.

Nhà tuyển dụng tìm việc làm tại hà nội đang tìm kiếm bằng chứng cho thấy thông tin liên lạc bằng văn bản và miệng của bạn được cấu trúc tốt, chính xác và rõ ràng. Họ thường đánh giá điều này thông qua mẫu đơn trả lời của bạn, cách bạn trả lời câu hỏi phỏng vấn, và làm việc nhóm và thuyết trình tại các trung tâm đánh giá. Bạn cũng có thể được hỏi về kỹ năng giao tiếp của bạn trong một cuộc phỏng vấn. Lời khuyên của chúng tôi là chuẩn bị một số ví dụ trong quá khứ khi bạn giao tiếp tốt và nói điều này liên quan đến vai trò như thế nào.

Giải quyết vấn đề

Quản lý chương trình tại Ngân hàng Quân đội xác định giải quyết vấn đề là khả năng xem xét một vấn đề, làm việc thông qua một giải pháp tiềm năng và tìm kiếm đầu vào khi cần thiết để xác nhận phương pháp tiếp cận. Hầu hết các nhà tuyển dụng sẽ đánh giá các kỹ năng giải quyết vấn đề của bạn bằng cách xem xét cách bạn tiếp cận các bài tập nghiên cứu điển hình hoặc làm việc tại các trung tâm đánh giá và trả lời các câu hỏi tại cuộc phỏng vấn.

Giải quyết vấn đề có thể được chứng minh tại cuộc phỏng vấn tìm việc làm tại hà nội ngành ngân hàng theo cách mà một cá nhân chịu trách nhiệm cá nhân trong việc giải quyết các tình huống. Các cá nhân nên thể hiện sự hiểu biết của họ về thử thách, những ưu tiên là gì và cách họ thu hút người khác để đáp ứng thời hạn thành công.' Đó là một ý tưởng tốt để nói chuyện thông qua các quá trình suy nghĩ của bạn khi trả lời các câu hỏi vì điều này sẽ cung cấp cho người phỏng vấn một cái nhìn sâu sắc về cách bạn nghĩ. Thắc mắc tò mò và phân tích logic trong một tình huống phỏng vấn không phải lúc nào cũng dễ dàng nhưng là một trong những kỹ năng chính mà chúng tôi đang tìm kiếm.

Dịch vụ khách hàng

Dịch vụ khách hàng hoặc khách hàng bao gồm các kỹ năng giao tiếp và giải quyết vấn đề, cũng như khả năng thấu cảm và lắng nghe. Bạn cần hiểu khách hàng của công ty, nhu cầu của họ và điều gì sẽ khiến họ hạnh phúc quản lý phát triển tài năng. Học cách xây dựng mối quan hệ là chìa khóa để chiến thắng và duy trì hoạt động kinh doanh. Các nhà tuyển dụng sẽ xem xét các yếu tố như cách bạn tương tác với người đánh giá và các ứng cử viên khác tại các trung tâm đánh giá và mối quan hệ bạn xây dựng với người phỏng vấn.

Nó cũng sẽ giúp bạn trong quá trình tuyển dụng nếu bạn có ví dụ về khi bạn đã hiểu và xử lý các nhu cầu của người khác. Các công việc bán thời gian liên quan đến dịch vụ khách hàng và bán hàng (ví dụ, bán lẻ, khách sạn hoặc kính viễn vọng) là những ví dụ điển hình về điều này, nhưng bạn cũng có thể sử dụng các ví dụ không hoạt động. Nếu bạn đã đưa ra lời khuyên trong khả năng tự nguyện, chẳng hạn như trong hội sinh viên của bạn hoặc là một phần của dịch vụ đường dây trợ giúp sinh viên, nó sẽ gây ấn tượng với các nhà tuyển dụng.

Dịch vụ khách hàng trong ngân hàng bán lẻ: những gì sinh viên tốt nghiệp phải biết. Người sử dụng lao động sau đại học muốn có kỹ năng của khách hàng cũng như tính toán trong các chuyên gia của họ

Kỹ năng số học

Kỹ năng số học liên quan đến việc có thể hiểu và làm việc với thông tin số và đồ họa, rút ​​ra kết luận và giải thích các phát hiện của bạn. Một nhà tuyển dụng tìm việc làm tại hà nội đặc biệt là những người trong ngành ngân hàng, sẽ yêu cầu bạn phải có một mức độ số như toán học, thống kê hoặc kinh tế, cũng như một mức độ toán A. Nếu bạn muốn trở thành một chuyên gia thì điều quan trọng là bạn có kỹ năng tính toán tốt, các nhà tuyển dụng tài chính khác sẽ không yêu cầu điều này, nhưng khả năng số hoặc năng khiếu về số thường rất cần thiết. Mong đợi các kỹ năng tính toán của bạn được đưa vào thử nghiệm; nhiều nhà tuyển dụng tài chính giữ các bài kiểm tra số như một phần của quá trình tuyển dụng. Ngoài ra, bạn cũng cần có những kỹ năng tin học văn phòng nhất định như tạo danh sách thả xuống trong excel để có thể thống kê, báo cáo một cách chính xác và đầy đủ nhất.

Làm việc theo nhóm

Làm việc nhóm là tất cả về việc có thể hoạt động trơn tru và hiệu quả trong một nhóm. Điều này bao gồm khuyến khích người khác, có thể thỏa hiệp và đặt lợi ích của riêng bạn sang một bên, và có thể giao tiếp, đàm phán, ảnh hưởng và tư vấn cho nhóm của bạn. Khả năng làm việc của bạn trong một nhóm thường sẽ được đưa vào bài kiểm tra trong bài tập nhóm tại trung tâm đánh giá. Để tạo ấn tượng tốt đẹp và lâu dài cho các nhà đánh giá, hãy đóng góp tích cực vào các cuộc thảo luận và hoạt động trong khi lắng nghe các đồng nghiệp và khuyến khích họ làm như vậy.

Quản lý tổ chức và thời gian

Kỹ năng tổ chức và quản lý thời gian đi đôi với nhau; có kỹ năng tổ chức tốt là tận dụng tối đa thời gian của bạn để đạt được mục tiêu cụ thể. Trên CV hoặc mẫu đơn đăng ký tìm việc làm tại hà nội của bạn và nếu được các nhà tuyển dụng yêu cầu, hãy cố gắng thể hiện cách bạn có thể quản lý các cam kết của mình thông qua các kỹ năng tổ chức của bạn. Ví dụ, nếu ở trường đại học bạn phải cân bằng công việc học tập của mình với công việc bán thời gian, hoặc các hoạt động ngoại khóa như xã hội hoặc tình nguyện, đây sẽ là một lựa chọn tốt để nói và giải thích cách bạn tổ chức thời gian và cam kết của mình. Ngoài ra, bạn có thể mô tả cách bạn đã sử dụng những kỹ năng này trong một ngày làm việc, ví dụ, trong một thời gian bận rộn ở những nơi như cửa hàng, quán cà phê hoặc nhà hàng.

Lãnh đạo và quản lý đội ngũ

tìm việc làm tại hà nội ngành tài chính ngân hàng

Lãnh đạo và quản lý đội ngũ là tất cả về việc có thể chỉ đạo một đội để làm tốt nhất mà nó có thể làm. Trong nhiều cách lãnh đạo tương tự như làm việc theo nhóm, mặc dù nó cũng liên quan đến việc chịu trách nhiệm cho nhóm của bạn và duy trì ảnh hưởng của bạn. Đây là một thuộc tính đặc biệt quan trọng đối với các nhà tuyển dụng lớn tìm kiếm sinh viên tốt nghiệp với các kỹ năng lãnh đạo.

Nếu được hỏi về kinh nghiệm lãnh đạo trong một cuộc phỏng vấn hoặc trong một mẫu đơn, hãy chọn điều gì đó thành công và nơi hành động và lãnh đạo của bạn có tác động trực tiếp đến kết quả. Vì lý do này, nó sẽ là khôn ngoan để chọn một ví dụ mà không phải là tất cả đồng bằng, nhưng vẫn dẫn đến thành công do đầu vào của bạn.

  • Xem thêm những kinh nghiệm trả lời câu hỏi phỏng vấn ngân hàng tổng hợp mới nhất trên trang tin tức tổng hợp về tìm việc làm Timviec365.vn.

Một ví dụ về điều này có thể là nếu ai đó bị bệnh dẫn đến thời hạn đánh giá dự án nhóm tại trường đại học và bạn chịu trách nhiệm phân phối lại tải công việc của họ giữa các thành viên khác trong nhóm của bạn. Vì vậy, thời hạn đã được đáp ứng với khả năng tốt nhất của nhóm của bạn, với mỗi thành viên vẫn cảm thấy thoải mái với khối lượng công việc cá nhân của họ.

Có khả năng phát triển và kiểm soát trí tuệ

Rõ ràng bạn cần phải sáng suốt cho một sự nghiệp trong lĩnh vực ngân hàng hoặc đầu tư, nhưng những nhà tuyển dụng yêu cầu kỹ năng trí tuệ cụ thể nào? Con người mạnh mẽ trong học tập nhanh nhẹn là sắc nét và phát triển mạnh trong các tình huống mới và khó khăn. Nắm bắt và học hỏi các khái niệm mới một cách nhanh chóng cho dù đó là một nhiệm vụ, đồng hóa thông tin hoặc dữ liệu mới, quản lý dự án, hoặc gặp gỡ một khách hàng mới là quan trọng khi làm việc trong một ngành như ngân hàng đầu tư.

Các thị trường, sản phẩm, giao dịch và cơ hội mới liên tục xuất hiện và nhanh nhẹn người học là cần thiết để cung cấp kết quả nhanh chóng ngay cả trong các tình huống mới. Một cam kết để học tập và một cơn đói để đối phó với những tình huống khó khăn là chìa khóa. Trong khi đó, làm nổi bật tầm quan trọng của sự tò mò trí tuệ đặc biệt là hỏi những câu hỏi đúng và theo đúng sự dẫn dắt trong quá trình nghiên cứu. Nó cũng tìm kiếm rộng rãi , đặc biệt không nhảy đến kết luận hoặc lấy bất cứ điều gì ở mệnh giá.

Các nhà tuyển dụng ngân hàng không đánh giá các kỹ năng trí tuệ bằng các lớp học một mình: họ muốn thấy rằng bạn có thể áp dụng kiến ​​thức của mình vào các tình huống thực tế. Ví dụ, nếu bạn đã hoàn thành một dự án nhóm học thuật như là một phần của văn bằng của bạn, có khả năng là bạn chia các nhiệm vụ. Một người tò mò về trí tuệ sẽ không đơn giản hoàn thành các mục tiêu của riêng họ, mà thay vào đó, họ sẽ quan tâm rộng hơn đến công việc của các đồng nghiệp của họ và phân khúc của họ được tổ hợp như thế nào.

Trước khi tìm việc làm tại hà nội ngành ngân hàng bạn hãy tự tổng hợp và phát triển cho mình những kỹ năng trên để có một công việc tốt với mức lương như ý.