Top việc làm tại Hải Phòng cho sinh viên làm thêm lương cao

459 Lượt xem

Nếu các bạn sinh viên đang có ý định tìm việc làm tại Hải Phòng để làm thêm mà vẫn do dự không biết lựa chọn việc làm tại Hải Phòng nào phù hợp mà đem lại nguồn thu nhập tương đối lớn thì bạn có thể dành thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Một số việc làm tại Hải Phòng lương cao cho sinh viên làm thêm

1. Tiếp thị bia: Việc làm bán thời gian Hải Phòng là tốt nhất cho phái nữ

Tiếp thị bia đòi hỏi một chút giao tiếp, một ngoại hình đẹp (thường chọn nữ giới) và, tất nhiên, là phải biết uống bia. Nơi làm việc thường là quán nhậu, một nhà hàng liên kết với nhà máy bia mà bạn làm việc.

việc làm ở Hải Phòng

Bởi chắc chắn gặp gỡ những khách hàng thường hay khó tính, khách hàng say rượu hành xử quá mức, nhưng với khoản hoa hồng hấp dẫn dựa trên doanh số bán hàng và tiền boa khủng từ phía khách hàng, nhiều bạn trẻ vẫn chọn công việc làm thêm tại Hải Phòng này. Bởi thu nhập rất tốt, nó mang lại. Bạn có thể gửi sơ yếu lý lịch cho các công ty bia có thương hiệu nổi tiếng, chẳng hạn như Heineken, Tiger, Sapporo. Cố gắng sắp xếp thời gian và học tập của bạn cho phù hợp, công việc này thường có thời gian làm việc vào buổi tối.

Đây chính là việc làm PG mà nhiều bạn trẻ lựa chọn mà bản thân không hề hiểu rõ nghề pg là gì cho nên còn thiếu những kiến thức quan trọng về công việc này nên để bỏ lỡ được nhiều công việc hấp dẫn và lương cao này. Và còn rất nhiều việc làm PG khác mà bạn có thể tìm hiểu để kiếm việc làm phù hợp. 

2. Việc làm thêm tại Hải Phòng -Phục vụ

Cùng một nơi làm việc như trên, nhưng công việc bán thời gian này không đòi hỏi về vẻ bề ngoài và ngoại hình cao, nhưng bạn phải "chạy" thường xuyên hơn và đôi khi hơn nửa đêm là bình thường.   Mức lương trong công việc này là khá nghèo nàn,  chỉ khoảng 8k /1 h - 11k /h, nhưng có thể nhận được khoản hoa hồng từ khách hàng khá "sộp", nó là một công việc hấp dẫn cho sinh viên hiện nay.

3. Freelancer

Nếu bạn có kinh nghiệm và chuyên môn trong các lĩnh vực như nhiếp ảnh nghiệp dư, thiết kế sản phẩm (quần áo, biểu ngữ, v.v.), bạn có thể lựa chọn việc làm tại Hải Phòng  này cho mình. Hãy sẵn sàng cho một bản lý lịch và xin việc bán thời gian tại vị trí này trên những địa chỉ website nổi tiếng như : Timviec365.vn

4. Bán sản phẩm dạo - việc làm lương cao tại Hải Phòng

Nếu bạn thích kinh doanh, hay thích được khởi nghiệp, hãy có một ý tưởng hay, sau đó bán mặt hàng mà bạn cảm thấy nó thực sự có thể đem lại nguồn lợi lớn. Thời gian làm việc được quyết định bởi bạn, bạn được tự do thoải mái nghiên cứu và sáng tạo, không mất chi phí không gian, vị trí linh hoạt, nhưng quan trọng hơn, bạn thích những gì bạn làm.   Nhiều cách để bắt đầu bán hàng: thực phẩm, đồ uống, sản xuất trong nước, điều quan trọng là sản phẩm bạn bán là duy nhất, chất lượng, vì vậy, mới có thể giữ chân khách hàng của bạn hiệu quả. Đừng lo lắng về tiếp thị, nếu bạn đáp ứng các điều kiện trên, khách hàng sẽ có thể quảng cáo và tiếp thị sản phẩm của bạn.

5. Kinh doanh trực tuyến - việc làm Hải Phòng phổ biến

Ngày nay, các hoạt động trực tuyến đang dần chiếm vị thế thống trị hơn các kênh bán hàng truyền thống. Nhiều chợ online, sàn giao dịch điện tử và thương mại điện tử đã nổi lên để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về mua sắm trực tuyến. Không cần quá nhiều vốn, không phải trả tiền bằng, không mất tiền thuế, đó là một cách kiếm tiền thụ động, một môi trường tốt cho những người đam mê kinh doanh, và có thể tự tạo ra cho mình một công việc làm thêm giờ chủ động nhất.

6. CTV viết bài trực tuyến

việc làm nhanh tại Hải Phòng

Nếu bạn có nhiều kinh nghiệm viết, luôn có sự sáng tạo nội dung, có ý định tìm một công việc bán thời gian ở nhà, Thì lúc này bạn có thể nhanh chóng đăng kí ngay một công việc là CTV viên biết bài. Có rất nhiều trang tin tức, trang báo đang cần một số lượng cộng tác viên viết bài lớn với một loạt các chủ đề và đề tài phù hợp với khả năng và kiến ​​thức của bạn như TechZ, Kenh14, Baomoi,... Để trở thành một CTV trực tuyến, điều đầu tiên cần làm chính là phải có  một máy tính xách tay, điện thoại có camera để chụp ảnh và ghi chép các ý tưởng hay có thể xuất hiện nất kì lúc nào. Bạn có thể kiếm được 50 đến vài triệu cho 1 bài viết nếu bài viết của bạn hấp dẫn và thu hút độc giả. Do đó đây chính là việc àm thêm Hải Phòng hấp dẫn được rất nhiều các bạn sinh viên trẻ tuổi hiện nay.

7. Việc làm Hải Phòng mô giới dịch vụ

Môi giới đòi hỏi bạn phải đi rất nhiều, mà bạn cũng cần quen biết nhiều hơn, đồng thời nắm trong tay nhiều kiến ​​thức trong lĩnh vực mà bạn muốn làm một nhà môi giới.   Thời gian dành cho việc chăm sóc khách hàng là khá lớn, vì vậy bạn cần kiên trì, nỗ lực và đem tới sự hài lòng tuyệt đối nhất cho khách hàng.   Để tạo ra các mối quan hệ tốt, trung thực, không nói sai những gì sản phẩm mang lại là cách tốt nhất để xây dựng niềm tin của khách hàng và sự phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

8. Việc làm Hải Phòng - Nhân viên thời vụ

Nhu cầu tuyển dụng lao động cho các công việc theo mùa hiện nay phát triển khá mạnh vì các công ty và doanh nghiệp không có nghĩa vụ trả lương hỗ trợ, họ không phải trả bỏ tiền đóng bảo hiểm cho người lao động.   Đặc biệt các công ty xuất khẩu hàng hóa ra nước ngoài, thời gian cao điểm sinh viên ghi danh làm thêm rất nhiều.   Khi bạn nộp đơn xin thêm việc làm, bạn có thể áp dụng ứng tuyển cho một số giai đoạn làm ăn sản phẩm đặc biệt là các giai đoạn không thường xuyên, do đó chỉ tuyển dụng theo mùa với giá cao trên sản phẩm.

9. Blogger

Ngoài việc đưa thông tin lên blog sao cho thật thích nghi với thực tế... Các blogger cần biết cách nói với người đọc sao cho người xem dễ hiểu đồng thời lời nói cần hết sức thân thiện.   Để hỗ trợ phát triển blog của bạn, bạn cũng phải đầu tư vào các blog trên web và nâng cấp chúng thay vì dựa vào những gì có sẵn và miễn phí.  Nếu thông tin của bạn tốt và độc đáo,đồng thời có độ tin cây cao.   Bạn sẽ có một lượng lớn người đọc hàng ngày đến viếng thăm địa chỉ trang web của bạn. Ngoài quảng cáo thương hiệu của riêng bạn, bạn cũng có thể đặt các biểu ngữ hoặc quảng cáo cho các doanh nghiệp hoặc các nhóm khác.   

10. Reviewer

Đây là một công việc rất HOT trong giới trẻ gần đây. Nhu cầu trên tay, cảm giác thực sự của các sản phẩm công nghệ mới nhất, phổ biến nhất đã bắt đầu tăng lên  trong thế giới mộ điệu hiện nay.

Đây cũng là lý xuất hiện việc làm tại Hải Phòng cực kì hấp dẫn này trên thị trường hiện nay.   Do những thông số khô khăn nhất,  người đánh giá là "cầu nối" sử dụng kiến ​​thức và khả năng giao tiếp của mình, dẫn khách hàng đến tiếp cần và có thể hiểu rõ hơn các sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, từ đó giúp khách hàng định hướng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình!

11. Lái xe Grab hoặc Uber

Ngày nay, có rất nhiều bạn trẻ chọn làm lái xe ôm hiện đại, Grab hoặc Uber, bạn có thể chủ động về thời gian và thu nhập khá ổn định, nhưng bạn phải có xe máy và  nắm rõ các đoạn đường thông thạo nhất.

12. Gia sự - Việc làm thêm tại Hải Phòng lương cao

Cho dù bạn đã biết nhiều tới công việc này hay không.   Đây cũng là công việc bạn nên cân nhắc trước tiên khi có nhu cầu tìm việc làm thêm cho mình.

Gia sư bây giờ là một công việc mà nhiều  bạn sinh viên hiện nay tìm đến.   Chỉ cần vào Facebook và tìm một trang fan môi giới  gia sư hay lên những trang tìm việc làm uy tín bạn có thể nhanh chóng tìm được cho mình một công việc với mức lương ưng ý nhất với mình.  Ngoài ra, nó cũng là một công việc tương đối thoải mái, vì hầu hết bạn chỉ cần dạy kèm cho sinh viên từ 90 đến 120 phút, mức lương có thể dao động từ 80.000 đến 150.000 VNĐ.

việc làm thêm tại Hải Phòng

Một vài điều cần lưu ý khi tìm việc làm tại Hải Phòng

Bằng nhiều cách, một người có kỹ năng tốt sẽ có nhiều khả năng thành công hơn những người không có.   Đặc biệt trong quá trình tìm kiếm việc làm.   Dưới đây là những lưu ý  mà bạn cần phải biết khi tìm việc làm  Hải Phòng hiện nay.

1. Biết vấn đề của công ty nằm ở đâu

Trong quá khứ, những người tìm việc chỉ đơn giản lặp lại những thứ như "Tôi có khả năng làm việc theo nhóm, kỹ năng tổ chức, giao tiếp".   Nhưng ngày nay, nó khác, bạn phải làm nhiều hơn thế  hãy nhanh chóng tìm hiểu về tình hình thực tế của công ty và khám phá những vấn đề mà nó gặp phải.   Xác định tốt chỗ "ngứa" của công ty và hiển thị chúng rõ ràng trong CV xin việc làm, đặc biệt là trong cuộc phỏng vấn.   Nếu bạn làm điều đó, bạn sẽ nhanh chóng ứng tuyển thành công vị trí này.

2. Sử dụng ngôn ngữ đơn giản nhưng mạnh mẽ khi tìm việc làm nhanh tại Hải Phòng

Các thuật ngữ chung như "đáp ứng tất cả các yêu cầu tuyển dụng" đã trở nên lỗi thời.   Để nổi bật trong một loạt các tài liệu hồ sơ xin việc tương tự, phong cách viết của bạn cũng phải thay đổi.   Sử dụng các từ đơn giản nhưng quyết đoán hơn.   Ví dụ: thay vì viết "đáp ứng tiêu chí bán hàng của công ty", bạn có thể nói, "doanh thu hàng tháng của tôi là ... điều này sẽ góp phần tăng 10% tổng doanh số của công ty". công ty. "   Cách viết, nói tuy đơn giản, dễ hiểu nhưng mạnh mẽ, nó chắc chắn sẽ gây ấn tượng  tốt với các nhà tuyển dụng.

3. Biết cách kể một câu chuyện khi phỏng vấn tìm việc làm thêm Hải Phòng

Thay vì nói chung về bản thân, vì tôi là một người thân thiện và phong cách giao tiếp của tôi rất tốt, hãy kể một câu chuyện ngắn để minh họa cho bản thân bạn.   Ví dụ, một đồng nghiệp không thích bạn và những gì bạn đã làm để thay đổi quan điểm của của người ta về bạn ra sao.   Câu chuyện thực tế sẽ hấp dẫn hơn và cung cấp cho người sử dụng một cái nhìn hoàn chỉnh hơn về bạn.

4. Biết cách chứng minh bản thân là người phù hợp nhất

Một người tìm việc thường sử dụng một CV mẫu duy nhất để áp dụng nó cho tất cả các vị trí mà họ định ứng tuyển.   Tuy nhiên, nếu bạn là một người tìm việc làm tại Hải Phòng, đừng làm điều đó.   Hải Phòng là nơi có khá nhiều người tới tìm việc làm, nên nếu mẫu CV của bạn là phổ biến thì bạn sẽ rất  khó có thể tìm được việc làm phù hợp và lương cao.  Đối với mỗi công việc, hãy tập trung vào các bước quan trọng.   Đặc biệt chú ý đến các kỹ năng và thành tích có liên quan đến công việc bạn đang nộp đơn xin tham gia ứng tuyển

việc làm Hải Phòng

5. Hiểu rõ giá trị bản thân

Bạn không thể gửi hồ sơ hoặc phỏng vấn mà không biết bạn sẽ nhận được gì hoặc bạn có gì trong tay.   Do đó, bạn phải hiểu bản thân trước khi bắt đầu tìm việc làm.   Kỹ năng và kinh nghiệm hiện tại của bạn là gì?   Bạn phù hợp với mức lương nào, chế độ đãi ngỗ ra sao.  Tất cả những điều trên bạn cần nắm rõ và chính xác nhất. Chỉ có như vậy bạn mới có thể nhanh chóng tìm được việc làm phù hợp nhất.

Chúc bạn nhận được nhiều thông tin hay từ bài viết!